bảng xêp hạng vòng loại wc Đánh giá sòng bạc 7 bit

Sòng bạc 7 bit là một sòng bạc được thành lập có từ năm 2014. Mặc dù nó chủ yếu nhắm vào những người chơi thích giao dịch bằng bitcoin, nhưng nó cũng chấp nhận các loại tiền tệ thông thường khác. Vì vậy, nếu bạn không thích chơi xung quanh với tiền điện tử thì không cần phải lo lắng. Bạn có thể sử dụng cách thanh midas dota 2 toán tiêu chuẩn của bạn.

Việc sòng bạc 7 bit đã xuất hiện trong một thời gian dài như vậy làm cho nó thêm đáng tin cậy. Thông thường các sòng bạc đã kéo dài theo thời gian đã làm cho ít nhất một cái gì đó đúng. Để chắc chắn những loại sòng bạc này chăm sóc khách hàng của họ.

Điều đầu tiên tôi nhận thấy khi đến trang chủ 7 bit là phần thưởng chào mừng lớn hơn khi sử dụng bitcoin so với đô la Mỹ chẳng hạn. Nếu một người lịch thi đấu vòng loại world cup hôm nay sử dụng BTC, anh ta sẽ nhận được tiền thưởng lên tới 1,5 BTC nhưng với đô la thì chỉ có 100 đô la. Khi chuyển đổi 1,5 BTC thành đô la thì phần thưởng này là rất lớn để nói rằng ít nhất. Tại thời điểm viết, người ta có thể nhận được phần thưởng gần 50 000 đô la bằng cách sử dụng Bitcoin làm phương thức giao dịch đầu tiên. Điều này tất nhiên có vẻ rất lớn khi so sánh với phần thưởng chào mừng được cung cấp cho những người chơi khác. Chiến thắng có thêm tiền thưởng tiền gửi trong tất cả các loại tiền tệ sau lần đầu tiên.

Như tôi thường kiểm tra sòng bạc với 100 đô la dù sao thì tôi cũng không quan tâm nhiều đến thực tế này. Vì vậy, tôi đã thực hiện tiền gửi skrill thông thường của tôi và bắt đầu nghiền. Sau 2 giờ chơi Mega Moolah, tôi đã chuyển sang Roulette trực tiếp và vào cuối phiên của tôi, tôi đã tăng 44 đô la.

Sau đó, tôi đã kiếm được tiền của mình và số tiền trên ví của tôi vào ngày hôm sau.

Ưu / Nhược điểm
  • Sòng bạc đáng tin cậy được thành lập vào năm 2014
  • Lựa chọn rất tốt các trò chơi
  • Định hướng hơn về Bitcoin
  • Tiền thưởng chào mừng nhỏ với tiền tệ fiat

Nhìn chung, tôi thấy trang web sòng bạc hơi lỗi thời nhưng tất nhiên điều này có thể hiểu được vì họ đã có từ lâu như vậy. Chắc chắn đây là một nơi tuyệt vời để đánh bạc nếu niềm tin là một trong những yếu tố chính của bạn và bạn cũng giữ một số BTC. Tôi đề xuất trang web này.

Sòng bạc 7 bit

$ 100 hoặc 1,5 btc

Bắt đầu chơi