poker trực tuyến 5 lời khuyên làm thế nào để giành chiến thắng poker trực tuyến

Như bài xì phé Gần đây, nó đã trở lại rất nhiều, chúng tôi ở đây để mang đến cho bạn một mẹo để giành được một bài xì phé dựa trên web.Bài viết này liên quan ít hơn số lượng cược và chọn tay của bạn, và nhiều kiến ??thức hơn về các đặc sản bạn cần để làm chủ và những thói quen bạn cần tạo để kiếm tiền trong khi chơi bài xì phé trực tuyến.Cho dù bạn thích các giải đấu hay trò chơi tiền mặt, những lời khuyên này là dành cho bạn.

1. Giữ tài khoản

Chăm sóc là chìa khóa cho mỗi người chiến thắng poker trực tuyến dài hạn. Và chúng tôi không chỉ nói về việc bạn thắng hay thua, mặc dù thông tin này chắc chắn rất quan trọng.

Là nó Texas giữ trò chơi tiền mặtĐến? Hoặc có thể một số giải đấu bảng hoặc một bảng ngồi 'n đi? Lý do bạn muốn giữ một tài khoản chi tiết về trò chơi của bạn là vì bạn có thể quay lại sau và tìm kiếm xu hướng tốt hoặc xấu để bắt chước sau này. Hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của các trò chơi của bạn là rất quan trọng đối với một chiến thắng lâu dài.

Phần mềm cũng có sẵn để giúp bạn xem trò chơi của bạn một cách chi tiết rất chi tiết. Bộ não của chúng ta có xu hướng phóng đại những điều tốt đẹp và quên đi những điều xấu, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn hoàn toàn trung thực với sức mạnh poker của mình. Poker chúng ta có thể nói dối đối thủ trên bàn, nhưng chúng ta không bao giờ muốn nói dối về kết quả. Quan sát trò chơi của bạn và nhìn vào nó thường xuyên.

2. Học và học liên tục

Mẹo thứ hai này là đúng với phần đầu tiên, khám phá mọi thứ! Cho dù bạn nghiên cứu kết quả của riêng bạn hoặc một chiến lược poker cụ thể, bạn luôn muốn đảm bảo bạn học chơi bài xì phé ngay cả khi bạn rời khỏi bàn. Đối với một số người, điều này có nghĩa là tìm hiểu về lịch sử hoặc nói chuyện với các đồng nghiệp đáng tin cậy. Đối với những người khác, nó đang đọc GTO mới nhất (lý thuyết tối ưu về lý thuyết trò chơi) hoặc xem xét các bảng tay ban đầu.

Các tài nguyên là vô tận và bạn cần tận dụng tất cả chúng. Đọc sách, xem ví dụ trên YouTube hoặc đăng ký các trang web đào tạo trực tuyến. Một số người thậm chí còn được thuê một huấn luyện viên poker.

3. Chơi ngân hàng của bạn trong khuôn khổ các khả năng

Bạn nghe các chuyên gia poker nói về nó mọi lúc, nhưng rất ít người chơi theo dõi nó. Bạn phải chơi ngân hàng poker của bạn trong khuôn khổ các khả năng. Và trong khi có nhiều ý kiến ??khác nhau, rất ít người trong số họ từng nói với bạn rằng bạn nên dựa trên những gì bạn chơi đặt cược, tài khoản poker trực tuyến của bạn hiện đang có bao nhiêu tiền.

4. Cẩn thận

Điều này nghe có vẻ là một khuyến nghị cực kỳ đơn giản, nhưng để loại trừ sự chú ý hoàn toàn là một trong những sai lầm lớn nhất của những người chơi poker trực tuyến ngày nay. Cho dù đó là vì sự chú ý của họ được phân tán bởi mọi thứ khác trong nhà của họ, trên điện thoại của họ hoặc họ chỉ cần xem quảng cáo hoặc video trên YouTube cùng một lúc.

Và trong khi đó thậm chí là trường hợp với những người chơi poker trên mặt đất, việc phân tán sự chú ý của bạn khi chơi trực tuyến sẽ dễ dàng hơn nhiều. Thực tế là đôi khi chơi một bài xì phé cao có thể nhàm chán. Poker Professional Phil Galond cho biết một lần nổi tiếng: "Cách tốt nhất để giành chiến thắng trong một bài xì phé là giành được mọi bước đi."

5. Đừng chơi quá nhiều bảng cùng một lúc

Mẹo cuối cùng này là rất điển hình của những người chơi poker trực tuyến. Nếu bạn chơi trên phòng poker mặt đất, bạn chỉ có thể chơi ở một bàn. Một tay tại một thời điểm là tất cả những gì bạn phải lo lắng. Nhưng bạn có thể chơi nhiều bảng cùng một lúc như bạn muốn. Và nó có thể trở nên rất hấp dẫn bởi vì mong muốn hành động rất dễ thỏa mãn.

Nhưng chơi quá nhiều bảng cùng một lúc có thể làm hỏng nghiêm trọng lợi nhuận đầu tư của bạn. Bây giờ, đừng hiểu lầm nếu bạn có thể xử lý nhiều hơn một bảng, đi đến một số bảng có thể là một cách tuyệt vời để san bằng sự biến đổi của bạn và tối đa hóa chiến thắng. Nhưng vì có rất nhiều thứ trong poker, người chơi poker không phải lúc nào cũng nói sự thật về việc họ có thể xử lý bao nhiêu bảng cùng một lúc.

Nếu bạn thấy mình vội vàng trên bàn và đưa ra quyết định nhanh hơn bạn có thể muốn, hãy thay đổi nó. Rốt cuộc, chúng tôi chơi poker để kiếm tiền. Chúng tôi không ở đây để gây ấn tượng với mọi người rằng chúng tôi có thể chơi bao nhiêu bảng cùng một lúc, chúng tôi ở đây để kiếm tiền và đạt được thành công lâu dài.

Poker là một trò chơi tuyệt vời bởi vì bất cứ ai cũng có thể tuyệt vời. Poker không phân biệt giữa người chơi. Nếu bạn chơi tất cả các kỹ năng của mình, bạn có thể là người chiến thắng chắc chắn!