chơi ta la Baccarat Punto Banco Quy tắc cơ bản

Trong trường hợp của Punto Banco, có thể phân biệt giữa hai loại trò chơi - một số trong số chúng diễn ra ở một phần lớn và những người khác ở một bàn nhỏ hơn. Lên đến 14 người chơi có thể được tham dự tại một thời điểm với một bàn lớn; Các thẻ được trộn bởi các đại lý và chia cho người chơi, di chuyển xung quanh bảng theo chiều kim đồng hồ. Hầu như mọi phiên bản trực tuyến đều được chơi tại các bảng nhỏ, trong đó sòng bạc được tham gia vào trò chơi với tất cả các khía cạnh, chẳng hạn như trộn và chia sẻ thẻ. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là xác định đóng góp của bạnĐến.

Đầu tiên, cần phải giải thích giá trị của các thẻ:

 • Ace bằng một điểm
 • Thẻ từ hai đến chín có giá trị danh nghĩa của chúng
 • Giá trị của mười, binh lính (J), mẹ (Q) và Vua (K) bằng không.

Trong mọi trường hợp được đề cập ở trên, màu của thẻ không quan trọngĐến.

Trò chơi được chơi với sáu hoặc tám hộp trộn với nhau và không chứa những người thích đùa. Khả năng chiến thắng là rất giống nhau trong cả hai trường hợp và chỉ khác nhau một nghìn phần trăm. Do đó, chúng tôi sẽ chỉ đối phó với phân tích thêm Tám phiên bản thẻ, chủ yếu được chơi trong sòng bạc trực tuyến.

Trò chơi bắt đầu với việc đặt cổ phần. Bạn có thể đóng góp cho nhân viên ngân hàng - Banco, người chơi - Punto hoặc trận hòa - cà vạt. Bạn phải đặt cược trước khi thẻ đầu tiên lên trên. Kết quả của trò chơi phụ thuộc hoàn toàn vào cơ hội, từ quan điểm cụ thể, Baccar rất giống với việc ném xúc xắc hoặc roulette.

Sau đó, một khi tất cả các cược được thực hiện, hai thẻ được phân phối cho cả người chơi và nhân viên ngân hàng. Người chiến thắng là người có điểm là 8 hoặc 9. Điểm như vậy là Thiên nhiên Có lẽ "sạch", điểm 9 tốt hơn 8, và có thể rút thăm. Trong trường hợp người chơi hoặc tay của nhân viên ngân hàng vượt quá 9, số lượng thẻ cuối cùng được coi là quyết định. Ví dụ: 8 + 3 = 11, vì vậy giá trị của bàn tay là 1. Một ví dụ khác: 7 + 6 = 13, có nghĩa là giá trị của bàn tay là 3.

Nếu người chơi và nhân viên ngân hàng không "sạch" (tổng của hai thẻ đầu tiên không phải là 8 hoặc 9), có thể lấy thẻ thứ ba theo các quy tắc nghiêm ngặt. Những quy tắc này là một trò chơi phần duy nhất phức tạp hơn một chútĐến. Không cần phải nhớ các quy tắc tương ứng vì sòng bạc tự động thực hiện chúng, nhưng hiểu các hướng dẫn trò chơi là một lợi thế:

 • Nếu điểm số ban đầu của người chơi là 6 hoặc 7, anh ta hoặc cô ta "đứng". Nhân viên ngân hàng lấy thẻ thứ ba khi điểm số ban đầu của anh ấy là 0-5.
 • Người chơi lấy thẻ thứ ba khi điểm số ban đầu của anh ấy là 0-5.

Nếu người chơi lấy thẻ thứ ba, nhân viên ngân hàng cũng có thể lấy thẻ thứ ba. Nó phụ thuộc vào giá trị thẻ thứ ba của người chơi và điểm ban đầu của nhân viên ngân hàng:

 • Nếu điểm nhân viên ngân hàng là 0, 1 hoặc 2, anh ta luôn lấy thẻ mới
 • Nếu điểm nhân viên ngân hàng là 3, anh ta sẽ lấy thẻ mới khi thẻ thứ ba của người chơi không phải là 8
 • Nếu điểm nhân viên ngân hàng là 4, anh ta sẽ lấy thẻ mới khi thẻ thứ ba của người chơi không phải là 0, 1, 8 hoặc 9
 • Nếu điểm nhân viên ngân hàng là 5, anh ta sẽ lấy thẻ mới khi thẻ thứ ba của người chơi là 4, 5, 6 hoặc 7
 • Nếu điểm nhân viên ngân hàng là 6, anh ta sẽ lấy thẻ mới khi thẻ thứ ba của người chơi là 4, 5, 6 hoặc 7
 • Nếu điểm số ngân hàng là 7, anh ta "đứng" và không lấy thẻ thứ ba.

Sau đó, nếu người chơi và nhân viên ngân hàng đã nhận được tất cả các thẻ theo các quy tắc trên, kết quả của trò chơi sẽ được công bố. Chiến thắng các bàn tay giá trị cao nhất, trong một tình huống mà cả hai tay đều tương đương, đó là một trận hòa. Đọc quá Từ các chiến lược của BakaraĐến.

Tóm lại, chúng tôi biết giá trị điểm của mỗi thẻ là gì, có bao nhiêu thẻ được phân phối và tiêu chí nào được sử dụng để tìm ra người chiến thắng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa trả lời hai câu hỏi chính: khả năng chiến thắng là gì và bao nhiêu có thể bị đánh bại?