Thực đơn

code vua bai Hướng dẫn đánh bạc trực tuyến

Nếu trò chơi sòng bạc khác có cùng tên của sự phổ biến như các khe trực tuyến làm. Ngay cả trò chơi về cơ bản đã giữ nguyên như vậy sau khi nó được tạo ra vào cuối thế kỷ 19, nó vẫn là một người đánh bạc yêu thích thực sự.

Bản thân trò chơi tha cực kỳ đơn giản: bạn chọn kích thước đặt cược của mình, đặt cược và quay các cuộn. Nếu các cuộn phim kết thúc trong một kết hợp tiền thắng sau khi họ đã dừng lại, bạn sẽ thắng. Kích thước của chiến thắng phụ thuộc vào số tiền bạn đặt cược của bạn và mức độ không thể đạt được sự kết hợp mà bạn đã kết thúc trên reelks.

Trong những ngày đầu, các cuộn là cơ học nhưng cho đến bây giờ tất cả các máy này đã được thay thế bằng máy tính và một trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) được sử dụng. Mỗi nhà cung cấp trò chơi hoạt động trong các thị trường quy định đã chấp nhận các quy tắc ngẫu nhiên và tuân thủ chính xác các quy tắc của nó. Nếu bạn là người thích chơi khe thì việc học RNG hoạt động sẽ là một việc thông minh để làm như thế nào.

Giải phẫu của các khe

Để hiển thị kết quả của một khe quay vẫn sử dụng cuộn. Thường có 3 hoặc 5 bánh trong một trò chơi khe. Thực tế là các kết quả được tạo ngẫu nhiên bởi các máy tính thiên đường đã thay đổi điều đó. Điều tương tự áp dụng cho toán học. Mặc dù những điều cơ bản là giống nhau, các trò chơi khe trực tuyến hiện đại có nhiều tính năng, tiền thưởng và đồ họa thổi mond hơn. Một cái gì đó mà các phiên bản máy không bao giờ có thể có.

Trình tạo số ngẫu nhiên

Trình tạo số ngẫu nhiên hoặc RNG là một điều mà tất cả các vị trí công bằng đều có điểm chung. Đây là những gì làm cho các cuộn dây dừng ở một vị trí ngẫu nhiên và quyết định xem bạn có thắng được bao nhiêu trong một vòng quay hay không. Về cơ bản, nó đảm bảo rằng một trò chơi nhất định sẽ luôn cho kết quả tương tự với cùng một số.

Làm thế nào để RNG làm cho nó ngẫu nhiên?

  1. Lúc đầu trong tạo một số ngẫu nhiên
  2. Sau đó, thuật toán SLOTs tính toán tại thời điểm đó, các cuộn nên dừng
  3. Các cuộn dây dừng và thuật toán toán học trò chơi tính toán chiến thắng dựa trên các vị trí cuộn
  4. Kết quả được hiển thị cho người chơi

Khi nói đến các khe, mọi thứ đều được xác định bởi may mắn thuần túy. Kết quả của một vòng quay không tính đến cái trước và độc lập 100%. Nó như lật một đồng xu - bạn không thể thay đổi kết quả Không có vấn đề gì bạn làm.

Mẹo Buster huyền thoại: Kết quả của một vòng quay duy nhất không bao giờ bị ảnh hưởng bởi các khoản thắng hoặc thua trước đó. Họ cũng không bị ảnh hưởng bởi những người đến. Kết quả của họ không thể được dự đoán là một số người Beilieve.

Đến bây giờ bạn có thể tự hỏi làm thế nào để các RNG-S hoạt động. Vâng, hãy làm cho nó rõ ràng sau đó. Chúng là các thiết bị phần cứng. Về cơ bản giống như máy tính nhưng công việc duy nhất của họ là tạo ra các số ngẫu nhiên. Làm thế nào để họ làm điều đó? Vâng, họ sử dụng tiếng ồn điện từ. Nó có thể dễ dàng giải thích bằng cách sử dụng một bộ tivi cũ làm ví dụ. Chỉ cần chụp ảnh một chiếc TV cũ không có tín hiệu. Bạn được những gì? Một loạt các chấm sơn màu đen và trắng. Màu đen có nghĩa là 0 và màu trắng có nghĩa là 1. Đếm chúng và bạn nhận được số ngẫu nhiên của bạn.

Nếu bạn không hoàn thành những điều trên thì đừng lo lắng. Bạn không ở trong một vị trí bất lợi nếu bạn không biết RNG-S hoạt động như thế nào. Điều duy nhất bạn nên hiểu là thực tế là RNG-S làm cho các khe trực tuyến công bằng.

máy phát số ngẫu nhiên cho cờ bạc

Một ví dụ về RNG.

Làm thế nào để sòng bạc trực tuyến kiếm được lợi nhuận?

Việc các trò chơi khe là công bằng không có nghĩa là sòng bạc không kiếm được tiền từ chúng. Tất nhiên họ làm. Nó được viết vào thuật toán của các khe mà họ trả ít hơn mọi người đưa vào chúng. Về lâu dài. Điều này không có nghĩa là bạn không thể giành chiến thắng trong các vị trí. Tất nhiên bạn có thể. Nhưng nếu bạn chơi hàng ngàn vòng quay thì bạn có thể sẽ thua. Ngay cả khi bạn không thì người khác sẽ và sòng bạc vẫn thể hiện lợi nhuận.

Các khe trực tuyến đã được thiết kế sao cho việc trả lại lý thuyết cho người chơi hoặc RTP nhỏ hơn những gì bạn đưa vào. Hãy tưởng tượng rằng bạn có 100 € trong ví sòng bạc của mình và bạn quyết định thực hiện 100 lần quay với nó trong một trò chơi khe phổ biến. Trước khi bạn bắt đầu mài, bạn hãy xem tab Thông tin Trò chơi khe, nơi nó cho thấy RTP của khe cụ thể này là 98,5%. Tuyệt vời, vậy bạn hỏi những gì? Điều này có nghĩa là về lâu dài khi bạn thực hiện 100 vòng quay 1 €, bạn sẽ kết thúc với 98,5 €. Đây là cách các sòng bạc làm cho lợi nhuận của họ.

Mẹo của Sasinoorc.com: Chọn một trò chơi khe với RTP có thể và bạn nhận được nhiều tiền hơn trong dài hạn.

Huyền thoại về các khe

Đây là chủ đề yêu thích của chúng tôi. Không có gì giải trí hơn những huyền thoại khác nhau của cờ bạc.

Các vị trí không phải trả tiền sau một cú đánh lớn và họ trả nhiều tiền hơn khi họ không phải là một chiến thắng lớn trong một thời gian dài.

Như chúng tôi đã giải thích ở trên, mỗi và mọi vòng quay là hoàn toàn ngẫu nhiên. Nó không quan tâm nếu một giải độc đắc bị tấn công trong lần cuối cùng hay không. Nó cũng có khả năng đánh vào giải độc đắc đó như những gì khi nó rơi trong giai đoạn cuối cùng. Chỉ cần giải độc đắc có thể sẽ nhỏ hơn rất nhiều;).

Các khe trực tuyến đã được lập trình để có những vệt nóng và lạnh.

Vâng, không, họ không. Bạn thấy làm thế nào chủ đề chính phù hợp với những người trước đó. Các trao đổi của các con bạc đều liên quan đến một loại sức mạnh cao hơn không cho phép họ giành chiến thắng. Và nhiều người trong số họ đến từ trải nghiệm trước đây về một cá nhân được lan truyền giữa những người đánh bạc miễn là họ trở thành huyền thoại.

Bạn không thể làm bất cứ điều gì để tăng cơ hội chiến thắng của mình trong các trò chơi.

Sai! Chọn một khe với RTP cao hơn và bạn sẽ mất ít hơn trong dài hạn. Do đó có cơ hội chiến thắng lớn hơn.

Làm thế nào để một vòng quay của một trò chơi khe diễn ra?

Sòng bạc thường không tạo ra các trò chơi khe của riêng họ. Các trò chơi được phát triển bởi các nhà cung cấp trò chơi là các công ty hoàn toàn khác nhau. Các công ty này bán quyền của các trò chơi của họ cho các nhà khai thác, những người có thể thêm các trò chơi này vào danh mục đầu tư của họ. Đó là lý do tại sao bạn có thể chơi khe yêu thích của bạn trong nhiều sòng bạc.

Nếu bạn thích các khe, bạn có thể đã nghe nói về Starburst. Trò chơi khe nổi tiếng được phát triển bởi Netent và đã trở thành một tên hộ gia đình cho những người yêu thích khe. Tại sao? Vâng, không ai thực sự biết. Bản thân trò chơi này khá đơn giản và không có nhiều tính năng đặc biệt nhưng có một cái gì đó mà người chơi yêu thích. Nhiều người đã cố gắng sao chép nó nhưng với rất ít thành công.

Cách thức hoạt động của trò chơi khe như sau:

  1. Sau khi trò chơi được ra mắt bởi một người chơi, một phiên chơi game được bắt đầu bởi sòng bạc
  2. Trình duyệt Internet của bạn sau đó bắt đầu tương tác với các máy chủ trò chơi, không phải với sòng bạc trực tuyến bạn đang chơi
  3. RNG cũng được cung cấp bởi công ty phát triển
  4. Điều duy nhất mà sòng bạc làm là liên quan đến việc đặt cược của bạn và thu thập dữ liệu kết quả của bạn từ nhà cung cấp

Vậy chúng ta nên lấy gì từ tất cả các thông tin này?

Điều quan trọng nhất là nếu cuối cùng bạn mất rất nhiều thì sòng bạc cũng như nhà cung cấp không bao giờ là người chịu trách nhiệm. Đó chỉ là điều xui xẻo bởi vì các trò chơi như Starburst được phát triển bởi sự tôn trọng không bao giờ có thể được điều chỉnh hoặc hack. Nếu đó là công bằng, bạn muốn thì với những trò chơi này, về cơ bản, nó được đảm bảo. Cho dù một sòng bạc có trả cho bạn hay không là một điều khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi Urgue bạn sử dụng Danh sách đánh giá sòng bạc, nơi bạn có thể lọc sòng bạc theo xếp hạng uy tín của chúng. Sử dụng điều này để tìm một sòng bạc trực tuyến, là cách tốt nhất để đặt bản thân vào vị trí an toàn nhất có thể để thu thập tiền thắng của bạn sau một cú đánh lớn.

Biến động và RTP của các khe trực tuyến

Quay trở lại lý thuyết cho người chơi (RTP) và biến động hoặc đa dạng là 2 đặc điểm quan trọng nhất của một trò chơi khe trực tuyến. Những con số toán học này cho bạn thấy bạn được trả bao nhiêu và tần suất.

Trở về lý thuyết cho người chơi

RTP có nghĩa là bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền trong dài hạn. Nó có nghĩa là gì? Vâng, điều đó có nghĩa là nếu bạn thực hiện 100 vòng quay với đặt cược là 1 € và RTP của một trò chơi khe là 98% thì bạn sẽ quay lại 98 € sau khi các vòng quay được hoàn thành. Tất nhiên điều này áp dụng trong lý thuyết. Trong thực tế, bạn có thể có một chuỗi nóng và giành chiến thắng với 100 vòng quay của bạn. Để lâu dài để chơi, người ta phải tạo ra hàng triệu vòng quay và chỉ sau đó RTP sẽ hiển thị kết quả thực sự của nó.

Biến động/phương sai

Biến động cho bạn thấy tần suất bạn thắng. Các trò chơi có biến động cao hơn có phương sai cao hơn. Vì vậy, trong các trò chơi này, bạn sẽ đạt được các kết hợp chiến thắng trong ít lần hơn nhưng khi bạn đạt được thì chiến thắng lớn hơn.

Rời xổ số sang một bên, các khe là những loại cờ bạc dễ bay hơi nhất có. Đó là lý do tại sao giải độc đắc của họ cũng là lớn nhất. Nếu bạn thích chơi các trò chơi dễ bay hơi cao thì có một vài thủ thuật bạn có thể sử dụng để tăng phương sai của trò chơi khe.

  1. Bạn có thể thay đổi các khoản thanh toán thành tối thiểu. Điều đó sẽ đặt cược của bạn cho một đường thanh toán duy nhất để tối đa để các chiến thắng sẽ lớn hơn nhưng xảy ra ít hơn.
  2. Nếu một trò chơi khe cho phép thì bạn có thể sử dụng nút tăng gấp đôi sau chiến thắng. Điều này không làm thay đổi các trò chơi RTP nhưng sẽ tăng phương sai.

Chúng tôi hy vọng bài viết này là đủ để bạn tìm hiểu những điều cơ bản của các khe trực tuyến. Nếu bạn muốn đào thêm nữa, xin vui lòng đọc các bài viết chiến lược của chúng tôi.