dd7 casino Đánh giá sòng bạc Wildslots

Wildslots là một người khá thẳng vào điểm và dễ dàng điều hướng sòng bạc tập trung vào các trò chơi và với một chương trình khách hàng thân thiết được thiết kế để thưởng cho người chơi trung thành.Giấy phép MGA mang lại cảm giác tin cậy rằng ít nhất nên làm cho hầu hết những người chơi mới thoải mái để cung cấp cho trang web này, đặc biệt là xem xét tiền thưởng chào mừng là một điều tốt.Một người chơi mới có thể yêu cầu 100% tới € 100 + 100 vòng quay miễn phí trên Book of Dead.

Một lợi ích tốt đẹp là chương trình khách hàng thân thiết có tổng cộng bảy cấp độ bạn có thể leo lên khi bạn chơi.Đối với mỗi € 40, bạn đặt cược, bạn kiếm được 1 điểm trung thành.Là một người chơi mới, mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là tiến tới đồng đòi hỏi phải có điểm trung thành, hoặc tổng số cược là € 400.Điều này sẽ không phù hợp với hầu hết người chơi, nhưng sau đó nó trở nên khó khăn hơn cho mỗi bước.Các phần thưởng cũng nhận được lớn hơn, tất nhiên và có thể được xem trên trang khách hàng thân thiết.Tất cả trong tất cả một nó luôn luôn là một điều tốt đẹp để biết rằng bạn đến gần hơn với một số phần thưởng cho mỗi lần đặt cược được thực hiện.

Thời gian để cho nó đi. Tôi đã nhận được đề nghị chào mừng đầy đủ với khoản tiền gửi € 100. Sách chết đã trở thành lựa chọn đầu tiên của tôi vì tôi luôn giữ giấc mơ về một màn hình đầy đủ của những nhà thám hiểm trong đầu (tôi biết nó gần như không thể có được). Một trục trặc tôi nhận thấy trên trang web này là một số trò chơi mở ra trên màn hình trên máy tính để bàn và điều này khiến phần dưới của khung trò chơi trong Sách chết, được đề cập. Vì vậy, tôi chuyển sang di động và bây giờ nó có vẻ tốt. Phiên họp của tôi bắt đầu hơi chậm với phần lớn các vòng quay chết, và vào khoảng 80 €, tôi đã đạt được vòng thưởng, cuối cùng, khoảng 30 lần đã đưa tôi trở lại trên số tiền gửi của riêng mình. Tôi đã đặt cược khoảng € 2-3, vì giới hạn với phần thưởng dường như là € 4 mỗi lần quay. Tôi cuối cùng đã rút tiền gửi ban đầu của mình cộng với lợi nhuận € 20 tốt đẹp tại sòng bạc này và số tiền có trong tài khoản của tôi khoảng ba ngày sau đó.

Ưu / Nhược điểm
  • Tiền thưởng chào mừng tốt
  • Chương trình Loualty
  • Giấy phép MGA
  • Một số trục trặc trực quan trên máy tính để bàn

Tất cả trong một vài giờ khá thú vị và được đề xuất cho những người chơi thích phần thưởng đẹp và chơi trên thiết bị di động.

Logo Wildslots

100% lên đến € 100

Bắt đầu chơi