game tiến lên Đánh giá sòng bạc Shangri La

Một địa điểm hư cấu được mô tả trong tiểu thuyết Horizon bị mất của James Hilton, Shangri La là một điều không tưởng hư cấu ở dãy núi Kunlun. Trong khi nhiều người coi đó là một nhà khảo cổ học thánh, nó chưa bao giờ được tìm thấy. Tuy nhiên, nó sống trong văn học và tác phẩm nghệ thuật và xuất hiện trong ngành đánh bạc trực tuyến theo thời gian. Lấy Sòng bạc Shangri La, ví dụ - nó đã mượn cùng một khái niệm lãng mạn về ý tưởng ban đầu và áp dụng nó trong một môi trường sòng bạc thanh bình.

Một sòng bạc trên đất liền đầu tiên gần đây đã mở rộng sang lĩnh vực chơi game trực tuyến, Shangri La là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người chơi Ấn Độ. Được gọi là Shangri la Live Online, trang web chơi game cung cấp mọi thứ các địa điểm trên đất liền và sau đó là một số.

Tất nhiên, nó cũng được công nhận rộng rãi vì những phần thưởng và chương trình khuyến mãi thú vị. Sòng bạc đã được gọi là không tưởng giữa các địa điểm iGaming, và Sòng bạc trực tuyến Ấn Độ Người hâm mộ, nó chắc chắn là.

Về sòng bạc shangri la

Ra mắt vào năm 2016, Shangri La Casino là một trang web chơi game hợp pháp với giấy phép từ chính phủ Curacao. Nó có hàng trăm trò chơi từ các nhà cung cấp hàng đầu, mặc dù nó có sở trường giữ cho nó cổ điển. Bạn chủ yếu thấy các vị trí cổ điển trong thư viện kết hợp với các trò chơi độc quyền được phát triển chỉ cho Shangri LA.

Các sòng bạc át chủ bài trong tay áo là Shangri la Live. Nó có các trò chơi được phát trực tuyến từ địa điểm trên đất liền đến thiết bị của bạn và nó thật sự đến nỗi bạn gần như có thể cảm nhận được màu xanh lá cây trên các bàn. Sòng bạc mở cửa cho tất cả các cầu thủ Ấn Độ từ 18 tuổi trở lên, với một phần thưởng thú vị để bắt đầu.

Tất nhiên, nó chấp nhận các phương thức thanh toán thân thiện với rupee và Ấn Độ, cho phép người Ấn Độ có một thời gian tuyệt vời mà không phải lo lắng về chuyển đổi.

Tiền thưởng và khuyến mãi

Người chơi Ấn Độ mới đang may mắn. Khi bạn tham gia Sòng bạc Shangri la Live, tăng 200% cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn lên tới 10.000 đô la. Đó là một cách khá tuyệt vời để bắt đầu mọi thứ và khoản tiền gửi tối thiểu cho ưu đãi này chỉ là 1.000 đô la mà hầu hết người chơi có thể xử lý. Tuy nhiên, bạn phải đặt cược nó 35 lần trong 7 ngày và điều đó có thể là một chút vấn đề đối với một số người chơi.

Nó nên phù hợp với hầu hết các ngân hàng, mặc dù. Bạn có thể dành thêm rupee cho hơn 1.000 trò chơi, bao gồm các tựa game sòng bạc trực tiếp. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các trò chơi đều đóng góp tương tự cho việc đặt cược, vì vậy hãy đảm bảo đọc các điều khoản và điều kiện.

Có rất nhiều nơi mà CAM từ đó, với phần thưởng và quảng cáo tuyệt vời dành cho người chơi sau khi tăng tiền gửi đầu tiên. Cũng có một Phần thưởng sòng bạc đặc biệt cho người chơi Ấn Độ.

Thư viện trò chơi Shangri la

Sòng bạc Shangri La được biết đến với bộ sưu tập các trò chơi Shangri La cổ điển và độc quyền. Theo thông thường, các vị trí là khóa học chính trong menu. Sòng bạc đã hợp tác với các nhà cung cấp hàng đầu bao gồm microgaming, netent, chơi thực dụng và EGT, nhưng nó cũng có một bộ sưu tập các vị trí được phát triển đặc biệt cho khách hàng của mình.

Sách của Shangri LA là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời mà bạn có thể thử nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác biệt. Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của các vị trí, bạn sẽ chào đón để thử các trò chơi thẻ và bảng. Những người trong RNG Variety có thể được chơi miễn phí, trong khi các biến thể đại lý trực tiếp chỉ có thể được chơi bằng tiền thật.

Trò chơi sòng bạc trực tiếp rất phổ biến trong số người Ấn Độ. Shangri La Live là một trong những nhà cung cấp tốt nhất trong các trò chơi này, cung cấp nhiều biến thể trực tiếp cổ điển và kỳ lạ của Roulette, Blackjack, Baccarat và Poker. Như đã đề cập trước đó, trải nghiệm sòng bạc trực tiếp rất chân thực, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang ở trong sòng bạc trên đất liền. Các trò chơi trực tiếp của Shangri La, được truyền phát từ chính sòng bạc, cho phép trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Phương thức thanh toán

Trong khi bạn có thể chơi trò chơi miễn phí để chơi trò chơi, những người chơi Ấn Độ khó tính có thể sẽ gắn bó với trò chơi tiền thật. Đó là một điều tốt là sòng bạc chấp nhận rupee và phần lớn các phương thức thanh toán trực tuyến hàng đầu của Ấn Độ. Tất nhiên, nó cũng bao gồm tất cả các nghi phạm thông thường, vì vậy bạn có thể gửi tiền qua chuyển khoản ngân hàng, thị thực hoặc thẻ mastercard.

Tại đây, một bản xem trước của các tùy chọn tiền gửi và rút tiền có sẵn tại Sòng bạc Shangri La:

 • chuyển khoản ngân hàng
 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Skrill
 • Astropay
 • Neteller
 • Tốt hơn nhiều
 • Interac
 • Ecopayz
 • Đáng tin cậy
 • Bitcoin
 • Litecoin
 • Ethereum
 • Gợn sóng

Bất kể tùy chọn bạn chọn, tất cả các khoản tiền gửi trong Sòng bạc Shangri La đều nhanh chóng và không có phí. Như bạn có thể thấy trong danh sách, sòng bạc đã nhảy lên tàu tiền điện tử. Bitcoin rất phổ biến ở Ấn Độ, vì vậy nhiều người sẽ thích thực tế họ có thể gửi tiền với tiền điện tử. Họ nhanh chóng, ẩn danh và hầu như không có phí, khiến họ trở thành lựa chọn hoàn hảo.

Thời gian rút tiền khác nhau tùy thuộc vào tùy chọn mà bạn đã chọn. Nói chung, bạn nên có tiền thắng sẵn sàng sau một thời gian đang chờ phê duyệt. Trước khi bạn thực hiện rút tiền đầu tiên, sẽ rất thông minh để xác minh tài khoản của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách gửi các tài liệu cần thiết đến sòng bạc và được hoàn thành trong 24 giờ.

Khi hồ sơ của bạn được xác minh, sòng bạc sẽ đảm bảo bạn nhận được tiền càng sớm càng tốt.

Hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn cần giúp đỡ với một số trò chơi, don don biết cách gửi tiền hoặc bạn tin rằng việc rút tiền của bạn bị kẹt, nhóm hỗ trợ khách hàng có thể giúp đỡ. Bạn có thể đọc trang FAQ để biết câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến hoặc liên lạc qua email hoặc trò chuyện trực tiếp. Cả hai tùy chọn đều có sẵn 24/7. Thật không may, bạn chỉ có thể nói chuyện bằng tiếng Anh, vì vậy không có sự hỗ trợ của tiếng Hindi.

Tin tốt là sòng bạc có hướng dẫn tiện dụng về tiền gửi tiền điện tử, vì vậy ngay cả khi bạn mới sử dụng bitcoin, bạn không nên sợ sử dụng nó nếu bạn có BTC trong ví tiền điện tử của mình.

Đánh giá Shangri LA

Sòng bạc Shangri La có tất cả. Nó là một trang web chơi game hoàn toàn phù hợp với mong muốn và nhu cầu của tất cả người chơi Ấn Độ. Khách hàng mới có thể tận hưởng một phần thưởng tuyệt vời để bắt đầu, trong khi các cựu chiến binh dày dạn có thể thưởng thức một loạt các trò chơi từ các nhà cung cấp hàng đầu và một vài loại trừ.

Ưu / Nhược điểm
 • Lựa chọn trò chơi tốt
 • Rất nhiều phương thức thanh toán
 • Đáng tin cậy
 • Định hướng hơn về phía người chơi Ấn Độ

Trên hết, bạn có các khoản thanh toán thân thiện với Ấn Độ để sử dụng tại Shangri La Live. Nó có một sòng bạc phù hợp với tất cả mọi người mong muốn và nhu cầu, cho phép bạn chơi từ nhà của bạn thay vì thực hiện một chuyến đi đến địa điểm nổi tiếng.

Đánh giá sòng bạc Shangri La

100% lên đến € 500

Bắt đầu chơi