ghi màn hình máy tính Đánh giá sòng bạc Melbet

Sòng bạc Melbet thuộc về Pelican Entertainment Ltd và đã được thành lập vào năm 2012. Thông thường khi một sòng bạc kéo dài một người có thể nói một cách an toàn rằng sòng bạc phải làm gì đó đúng và có lẽ họ là một nơi an toàn để chơi trò chơi sòng bạc yêu thích của bạn. Bây giờ chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì họ phải cung cấp và liệu bạn có nên chơi ở đó hay không.

Điều đầu tiên tôi muốn chỉ ra với Sòng bạc Melbet là họ không có giới hạn rút tiền. Điều này không phổ biến trong thế giới sòng bạc và nó thực sự là thứ làm cho sòng bạc nổi bật so với rất nhiều nhà cung cấp khác. Nếu bạn đạt được giải độc đắc trong mơ, bạn có thể chắc chắn lấy hết tiền trong một khung thời gian hợp lý. Đó là một sòng bạc tốt cho các con lăn cao thực sự.

Thực tế là sòng bạc là một nơi tuyệt vời để đặt cược của bạn cũng được xác nhận bằng số tiền thưởng tiền gửi của họ. Sòng bạc Melbet cung cấp 100% tiền thưởng lên đến 1750 € và bạn cũng có thể nhận được 290 vòng quay miễn phí với nó.

Hành trình của tôi với Sòng bạc Melbet bắt đầu với khoản tiền gửi € 100 như bình thường. Lần này tôi đã chọn tham gia trò chơi trò chơi Game of Thrones. Tôi thực sự thích bộ truyện nhưng Haven `đã thử vị trí theo chủ đề nhiều lần. Các khe có rất tốt với tôi. Tôi đã xoay sở để giảm số tiền gửi của mình và khi tôi kết thúc phiên Game of Thrones, tôi đã ở dưới 0.

Tôi quyết định thực hiện một canh bạc và đặt tất cả vào một lần đặt cược thể thao. Tôi quyết định với giải Ngoại hạng Anh và đặt cược vào trận đấu Tottenham Hotspur và Chelsea. Đặt cược là trên cả hai đội ghi điểm. Thật không may, cả hai đều không thể ghi bàn và tôi đã mất € 300.

Như tôi thường kiểm tra quá trình rút tiền cũng như tôi phải gửi thêm € 100. Tôi đã thực hiện một vài vòng got lại và sau đó tôi đã rút tiền từ 95 € còn lại của mình. Phương pháp tiền gửi mà tôi đã sử dụng lần này là Neteller và sau khi tôi rút tiền bằng phương pháp tương tự, tôi thực sự ngạc nhiên khi tiền đã trở lại trong tài khoản của tôi với chưa đầy 10 phút. Tôi không thực sự mong đợi điều này và đó thực sự là một bất ngờ thú vị.

Ưu / Nhược điểm
  • Sòng bạc đáng kính đã thành lập trong năm 2012
  • Không có giới hạn rút tiền nào
  • Lựa chọn trò chơi rộng và cũng cung cấp cá cược thể thao
  • Thiết kế trang web là một trường học cũ

Tất cả trong tất cả tôi thấy Sòng bạc Melbet là một nơi rất tốt để đánh bạc. Bỏ qua thực tế là cuối cùng tôi đã mất tiền ở đó, chính trải nghiệm này rất tốt và tôi chắc chắn tôi sẽ chơi ở đó trong tương lai.

Melbet

Tiền thưởng lên đến € 1750

Bắt đầu chơi