Thực đơn

go88 tải Cách sử dụng VPN để truy cập các trang web bị chặn

Eesti VPN Seadistamine

VPN là một dịch vụ đảm bảo là kết nối an toàn bất kể nhà cung cấp internet hoặc kết nối bạn đang sử dụng. VPN cũng được sử dụng để truy cập các trang web bị chặn hoặc để ẩn hành động của bạn trên internet. Nó làm cho kết nối của bạn an toàn hơn trong nhà và mạng công cộng của bạn.

Sử dụng VPN đã ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Mọi người miễn cưỡng với thực tế là nếu không có VPN về cơ bản, bất kỳ ai tại nhà cung cấp dịch vụ Internet đều có thể thấy những gì bạn tặng trên web của bạn. Điều tương tự cũng xảy ra với chính phủ. Nếu một chính phủ hỏi ISP thông tin về một công dân thì họ cũng có quyền truy cập vào lịch sử duyệt web của bạn. VPN ngăn chặn điều đó.

Ví dụ, một số chính phủ chặn mọi người truy cập vào các trang web đánh bạc khác nhau (sòng bạc trực tuyến, các trang web thể thao) nhưng sử dụng VPN làm cho các trang web này có thể truy cập được cho mọi người. Nó cũng đảm bảo chính phủ không biết bạn đang làm gì trên web trên toàn thế giới.

Thiết lập VPN

Có một số VPN-S miễn phí ngoài kia nhưng tôi không giới thiệu chúng. Những người trả phí là tốt hơn và an toàn hơn nhiều. Bản thân tôi sử dụng nordvpn và tôi thực sự hài lòng với dịch vụ họ cung cấp. Phần tốt nhất là tương đối rẻ.

Để bắt đầu sử dụng VPN, hãy làm như sau:

1. Đi đến https://casinoorc.com/go/nordvpn.

2. Tìm nút màu đỏ như hiển thị trên hình và nhấn nó. Tại thời điểm viết bài viết này cũng có hoạt động giảm giá 70%. Hãy chắc chắn kiểm tra nó ra NORDVPN có rất nhiều oofers cho khách hàng mới.

Thiết lập NordVPN

3. Sau đó, hãy chọn khung thời gian bạn muốn sử dụng dịch vụ VPN là gì. Lúc đầu, có lẽ tốt nhất là bắt đầu với một năm. Đó là do thực tế là đăng ký 1 năm rẻ hơn nhiều lần so với trả hàng tháng. Tất nhiên đăng ký 3 năm làm cho giá hàng tháng thậm chí còn rẻ hơn nhưng có lẽ nó hơi quá dài để bắt đầu. Vì vậy, chọn kế hoạch của bạn và nhấn nút màu xanh.

Chọn đăng ký VPN của bạn

4. Bây giờ bạn thấy mình trên trang thanh toán. Chỉ cần điền vào chỗ trống và báo chí tiếp tục tiếp tục.

Lựa chọn hình thức thanh toán

5. Sau khi thanh toán đã được xử lý, bạn sẽ thấy hình ảnh sau. Bây giờ hãy truy cập nhà cung cấp e-mail của bạn và đăng nhập.

Kiểm tra e-mail VPN

6. Tìm e-mail từ NORDVPN, mở nó và đặt mật khẩu cho tài khoản và kích hoạt nó bằng cách nhấn nút màu xanh.

Kích hoạt tài khoản VPN

7. Sau khi bạn đã kích hoạt tài khoản của mình, bạn sẽ thấy màn hình sau và tải xuống tự động bắt đầu tải xuống chương trình VPN cho PC của bạn.

Mở tài khoản VPN

8. Sau khi nó được tải xuống, chạy nó. Nếu cửa sổ sau bật lên, chỉ cần nhấn vào cài đặt và nó sẽ cài đặt VPN trên PC của bạn.

Cài đặt VPN

9. Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ VPN. Nếu nó không tự động tự khởi động, hãy nhấn nút Bắt đầu và tìm kiếm NORDVPN và tự mình tự mình chạy. Sau đó, đăng nhập với cùng một thông tin bạn đã cung cấp trước đây.

VPN đăng nhập vào màn hình

10. Chọn một quốc gia không phải là quốc gia bạn nằm trong (ví dụ Na Uy) và nhấn nút Kết nối nhanh.

bươc cuôi

11. Xin chúc mừng, VPN của bạn được thiết lập! Bây giờ bạn có thể tận hưởng việc lướt web an toàn trên internet và truy cập các trang web bị chặn ở quốc gia bạn đang ở. Nếu VPN dường như không làm việc chỉ đóng tất cả các chương trình, khởi động lại thiết bị của bạn và chạy lại NORDVPN. Sau đó là 100% chắc chắn mọi thứ sẽ hoạt động như nó nên được.

NB! Bạn cũng có thể thiết lập NORDVPN trên thiết bị di động của bạn. Chỉ cần điều hướng đến Google Play Store hoặc Apple App Store, tìm kiếm NORDVPN, cài đặt nó và đăng nhập. Sau khi nó được thực hiện chỉ cần chạy nó. Nó là dễ dàng như vậy!