goluck99 Chương trình poker mới

Nếu bạn đã phỏng vấn 100 người chơi poker, ít nhất 50 người trong số họ sẽ nói rằng họ đã học về poker từ một chương trình poker. Những người còn lại sẽ là kẻ nói dối. Ai từ chúng tôi đã không xem các báo cáo của loạt bài xì phé thế giới, poker đêm khuya, trò chơi lớn và các chương trình poker nổi tiếng khác, nơi chúng tôi đã gặp thành viên Seimas của chúng tôi, Antanas Guoga.

Bây giờ chương trình poker ít hơn nhiều, vì vậy bất kỳ tin đồn nào cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Dưới đây là cuộc đấu tay đôi sắp tới giữa các ngôi sao poker lớp thế giới Daniel Negrean và Doug Polk.

Tôi không chống lại Polk

Không thiếu tính cách lâu dài trong thế giới của poker. Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những người chơi poker giỏi nhất thế giới, Daniel Negro, là một trong những tính cách như vậy. Unnan thường xuất bản các ý kiến ??gây tranh cãi trên mạng xã hội, và một khi kênh co giật của anh ta bị chặn. Trong cùng một cơn co giật, anh ta liên tục thách thức với một nhân cách poker gây tranh cãi khác, Doug Polk. Cuối cùng, họ quyết định tìm hiểu những thứ như người chơi poker - tại bàn và với những con chip trong tay.

Các điều khoản của thỏa thuận vẫn chưa rõ ràng, nhưng ngày đã được thiết lập. Người chơi sẽ gặp nhau trên nền tảng WSOP.com vào ngày 1 tháng 11. Họ sẽ chơi ít nhất hai giờ trong các trò chơi tiền mặt đứng đầu phiên, $ 200/$ 400. Làm thế nào để đồng ý hoặc chơi lâu hơn là không rõ ràng.

Tổng cộng có 12.500 tay được lên kế hoạch, nhưng một trong những người chơi dự kiến ??sẽ đầu hàng game bắn cá online bằng cách chơi 6.000 bàn tay. Mặc dù thật khó để tin vào một kịch bản khi một trong những người kiêu ngạo nhất trong thế giới poker.

Chương trình poker mới?

Chỉ khi có tin đồn về cuộc đấu tay đôi này, toàn bộ cộng đồng poker. Hầu hết các câu hỏi là về khả năng xem những trận chiến này trực tiếp. Neman của Daniel thậm chí còn đề cập đến những người tạo ra nền tảng trung tâm Poker, người có thể giúp tổ chức các chương trình phát sóng này, trả lời những người có quay màn hình android ghi âm hệ thống thể bình luận và nếu không quảng bá cuộc đấu tay đôi này.

Tuy nhiên, không phải tất cả các tin tức là tốt. Daniel dường như không hoàn toàn từ chối chơi bài mở. Truyền thuyết Poker tin rằng điều này sẽ cung cấp cho đối thủ "với nhóm để phân tích tỷ lệ phần trăm xây dựng của anh ấy và các bước tương tự." Daniel Negreanu là một người chơi poker thế hệ cũ, tự tin hơn trong cảm giác hơn là những con số. Vì vậy, ngay cả khi bạn đồng ý về các chương trình phát game sảnh rồng sóng trực tiếp, những người chơi thời gian thẻ nào sẽ không biết.

Việc xác minh việc sử dụng các chương trình phụ trợ cũng đã được thảo luận. Bạn đã nghe nói về Fedor Kruss, điều này đã tăng lên một cách kỳ diệu cho đến khi bạn cùng phòng của anh ấy công bố thông tin về việc anh ấy sử dụng các chương trình phụ trợ. Đúng là việc sử dụng các chương trình này vẫn chưa rõ ràng.

Chúng tôi dường như có một chương trình poker mới vào tháng 11, sẽ mất khoảng 80 giờ để chơi. Và trong khi bạn đang chờ gaming club casino đợi Nean và Polk Duel, bạn cũng có thể thấy những cuộc đấu tranh khác đã bị thu hút bởi sự quan tâm lớn. Ví dụ, Antonio Esfandia và Phil Hellmuth, hoặc cuộc đấu tay đôi của Twitch giữa Phil Galfond và Chance Cork.

Và bạn muốn xem cuộc đấu tay đôi phần mềm quay màn hình máy tính nào?