suwj kieenj fo4

lat bai poker Chiến lược cơ bản cho Blackjack

Mô tả về chiến lược chính có thể được tìm thấy trong bảng bên dưới, trong đó một hàng hiển thị điểm số của thẻ của người chơi và một thẻ trực tiếp việt nam gặp syria mở trong một cột. Biểu tượng tương ứng với hai giá trị này quyết định chiến lược thuận lợi nhất cho người chơi. Bảng được chia thành "cứng" (cứng) thành tổng, 'mềm' (mềm) thành các tổng và cặp. Tất cả các động tác có thể của người chơi được liệt kê dưới đây:

H là một hit (nhận thẻ)

S là một đứng (đứng)

P được chia (chia tách)

DD là gấp đôi (tăng gấp đôi - nếu không được phép, đánh)

H/P là một hit (lấy thẻ - nếu không được phép xà phòng thì không được chia)

H/R là một hit (nhận thẻ - nếu không được phép xà phòng thì người sống sót)

S là một người dư thừa (từ bỏ - nếu không được phép, một hit)

Chiến lược cơ bản được mô tả trong bảng được dự định Cho người Mỹ đen, chơi với ít nhất bốn hộp thẻ. Các đại lý luôn đứng trên 17, đôi có thể được thực hiện sau khi chia tách và có thể bị bỏ rơi cho bất kỳ thẻ nào.

Quyết định tối ưu

Với tổng số tiền từ 12 đến 16, người chơi thường lấy thẻ mới khi thẻ đại lý từ 7 hoặc lớn hơn. Ngoại lệ là điểm 12, trong trường hợp người chơi sẽ lấy thẻ mới ngay cả khi đại lý có 2 hoặc 3.

Thẻ mở tồi tệ nhất cho đại lý là 5 và 6. Trong trường hợp này, rất có khả năng điểm số của nó lớn hơn 21. Chúng ta có thể biến tình huống này có lợi nếu chúng ta tăng gấp đôi sự kết hợp mềm - lên đến sự kết hợp mềm. Tổng cộng 18 là tương đối cao, vì vậy lấy một thẻ mới có vẻ rủi ro, nhưng đây là giải pháp tốt nhất.

Đối với các cặp vợ chồng, hai mười không bao giờ được chia tách. Chín chỉ được chia nếu đại lý có 7, 10 hoặc ACE. Tám luôn được phân chia, ngoại trừ hình thức châu Âu - trong trường hợp đó, thẻ mới sẽ chỉ được lấy so với 10 hoặc ACE. Ít nhất được chia thành bốn. Cặp này được chia thành hai chỉ khi đại lý có 5 hoặc 6.

Việc từ bỏ chỉ nên được sử dụng nếu có thể nếu điểm của người chơi là 16 và đại lý là 9, 10 hoặc ACE. Nếu điểm của người chơi là 15, nên chỉ từ bỏ đại lý 10.

Đóng góp thường được nhân đôi nhất khi bàn tay của người chơi là 10 hoặc 11. Nhân đôi chắc chắn được khuyến nghị trong tình huống như vậy trừ khi đại lý có 10 hoặc Ace - bạn chỉ nên lấy một thẻ mới. Chín lần nên gấp đôi sự đóng góp nếu đại lý có 3, 4, 5 hoặc 6.

Chiến lược Blackjack cho người mới bắt đầu

Cách sử dụng chiến lược chính

Như bạn có thể thấy, chiến lược cơ bản bao gồm Từ các quy tắc đơn giảnĐến. Nếu bạn quyết định chơi, bạn nên giữ các quy tắc này. Bạn có thể mở bảng trên điện thoại của bạn hoặc in nó ra. Ngoài ra, nó không quá khó để nhớ nó.

Bạn phải luôn luôn kiểm tra các quy tắc của một trò chơi blackjack cụ thể để đạt được kết quả tối ưu. Tuy nhiên, tác động của các quy tắc khác nhau đối với chiến lược chính là không lớn lắm. Cách dễ nhất để ghi nhớ chiến lược cơ bản là thực hành và lặp lại các động tác đúng cho đến khi chúng trở thành thói quen. Đối với người mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các trò chơi blackjack miễn phí với tiền ảo - bạn có thể tìm thấy chúng trong phần trò chơi miễn phí của chúng tôi.