loc 89 club Đánh giá Sòng bạc Bao

Bao Sòng bạc là một sòng bạc trực tuyến đã nhận được giấy phép đánh bạc tại Ủy ban chơi game Kurakao và đã đăng ký làm việc tại cùng một quốc gia. Nó cung cấp nhiều trò chơi khác nhau và tiền gửi tiền mặt/lựa chọn rút tiền, và trọng tâm chính của họ là người chơi châu Âu, nhưng họ cũng cung cấp sản phẩm của họ ở Nhật Bản, Canada và Úc.

Thẻ Trump chính của họ trông giống như một đề nghị lớn với nhiều trò chơi giải độc đắc. Ngoài các trò chơi giải độc đắc kinh điển như Mega Moolah và Mega Fortune, họ cũng có các trò chơi giải độc đắc, Major Million, King Cashalot và Glam Life, tất cả đều cung cấp giải độc đắc gần 1 triệu euro.

Giấy phép do Kurakao cấp có vẻ không hấp dẫn như giấy phép được cấp ở châu Âu, nhưng một số sòng bạc lớn cũng hoạt động với cùng một giấy phép, vì vậy giấy phép của Kurakao không có nghĩa là sòng bạc không đáng tin cậy. Trên thực tế, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ khiếu nại nào về Sòng bạc Bao.

Khối lượng lớn nhất có thể được gỡ bỏ trong một ngày là € 3000, một tuần € 6000 và một tháng € 15000. Tuy nhiên, dựa trên thông tin có sẵn trong sòng bạc, những giới hạn này đối với người chơi VIP có thể được tăng lên trong các trường hợp đặc biệt.

Ngoài tiền thưởng tiền gửi 100% lên tới € 300, bạn cũng sẽ nhận được 100 vòng quay miễn phí.

Ưu / Nhược điểm
  • Chấp nhận tiền điện tử
  • Thiết kế độc đáo và thân thiện với khách hàng
  • Giới hạn rút tiền trung bình
  • Không có cược thể thao

Hiện tại, chúng tôi tin rằng sòng bạc này là một nơi an toàn để đặt cược và bất kỳ cờ bạc sòng bạc nào.

Logo sòng bạc bao

100% lên đến € 300

Bắt đầu chơi