mậu binh offline Đánh giá sòng bạc JVSPIN

JVSPIN là một sòng bạc mới ra mắt bởi một công ty có tên là Orakum N.V. Nó có giấy phép Curacao và đã có được quyền cho các trò chơi sòng bạc phổ biến nhất hiện có. Bây giờ chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì đứa trẻ mới này trong khối này cung cấp cho những người đam mê sòng bạc như chúng ta.

Điều đầu tiên bật ra là tiền thưởng tiền gửi đầu tiên của 100% lên tới € 1500. Đó là chắc chắn một trong những người lớn nhất ngoài kia và người ta có thể mong đợi có nhiều thời gian chơi hơn khi sử dụng tiền thưởng cùng với tiền gửi. Trong phần thưởng, bạn cũng sẽ nhận được 150 vòng quay miễn phí.

Như tôi đã đề cập trong Sòng bạc JVSPIN xem trước có tất cả các trò chơi sòng bạc phổ biến nhất trong lựa chọn trò chơi của nó. Nó không cung cấp cá cược poker hoặc thể thao nhưng sòng bạc trực tiếp có hàng trăm bảng khác nhau. Vì vậy, chắc chắn là một sòng bạc cho một người yêu thích những bàn tay baccarat hoặc roulette sống cùng với một đại lý bắt mắt.

Như thường lệ, tôi đã tự mình thử sòng bạc. Gửi tiêu chuẩn € 100 của tôi và đi ngay vào các bảng baccarat trực tiếp. Tại các bảng này, tôi đã kết thúc với lợi nhuận € 50 nhưng thật không may, tôi đã mất Winnigns trên một máy đánh bạc mới. Sau vài giờ chơi, tôi đã rút tiền mặt chính xác 101 €. Tiền mặt là trong tài khoản ngân hàng của tôi vào ngày làm việc tiếp theo. Khi tôi thử sòng bạc vào thứ bảy, tôi không mong đợi tiền mặt sẽ đến vào Chủ nhật.

Ưu / Nhược điểm
  • Trò chơi rất tốt
  • Không có giới hạn về việc rút tiền hàng tháng
  • Sòng bạc rất mới

Bỏ qua một bên rằng JVSpin là một sòng bạc mới như vậy và khó có thể tìm thấy bất kỳ đánh giá tốt nào về nó trực tuyến Tôi khá chắc chắn rằng đó là một nơi an toàn để đặt cược của bạn. Tiền mặt của tôi đã đến vì nó được cho là và tôi chắc chắn điều đó giống nhau với những người khác. Tất cả trong tất cả tôi thấy sòng bạc jvspin là một nơi tốt để đánh bạc. Và nếu bạn đang tìm kiếm một phần thưởng lớn thì bạn chắc chắn nên thử.

Sòng bạc JVSPIN

100% lên đến € 1500

Bắt đầu chơi