nhat88club Bạn cần biết gì về khe

Đối với một số người, họ là "tên cướp một người", đối với những người khác, họ đang chơi máy, nhưng bạn có thể biết chúng là khe cắm.Bạn cần biết gì về họ?Chúng tôi sẽ ngay lập tức đề cập rằng nếu bạn đã chơi trò chơi trong một thời gian dài, có lẽ bạn sẽ không tìm thấy nhiều thứ trong bài viết này mà bạn chưa biết trước đây.Tuy nhiên, những người mới đến chắc chắn đáng đọc đến cùng.

Sự khác biệt giữa máy chơi game là gì?

Có vài ngàn máy bán hàng tự động trò chơi khác nhau trên thế giới. Một số đơn giản, hoặc còn được gọi là Cổ điển. Chúng thường có 3 hàng chổi và tối đa 9 dòng chiến thắng. Các chiến thắng được tính từ trái sang phải, và từ phải sang trái. Các khe mới có 3 dòng chổi nhưng 5 cột trở lên. Trực quan, các khe này thường vượt trội so với các trò chơi cổ điển. Họ có thể có 20, 30, thường là khoảng 250 dòng chiến thắng. Các kết hợp chiến thắng ở đây thường chỉ được tính từ bên trái. Tuy nhiên, có những vị trí mà bố cục không rõ ràng. Chúng có thể có 10 hàng trong cột đầu tiên, 5 trong thứ hai và một lần nữa 10 trong phần ba. Đó đã là một tưởng tượng của các nhà phát triển trò chơi để thu hút sự chú ý.

Bạn đang chọn một vị trí như thế nào?

Không có gì xấu khi có tiêu chí của riêng bạn cho máy bán hàng tự động. Có thể bạn thích một số nhà sản xuất? Netent sẽ luôn cung cấp một vị trí đẹp tuyệt vời, Novomatic sẽ thu hút các trò chơi đơn giản hơn. Các trò chơi như Book of Ra có một lượng nhỏ các yếu tố đồ họa như Sách RA, vì vậy chúng ít bị phân tâm và VSITIEK rất phổ biến với người chơi.

Một cách tuyệt vời để chọn một máy trò chơi là tỷ lệ lợi ích lý thuyết (RTP) của họ. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ được đảm bảo thu hồi 95 hoặc 96 phần trăm số tiền được xây dựng. Có lẽ bạn sẽ giành được một nồi vàng bởi vòng quay thứ hai? Nhưng tỷ lệ phần trăm của thành tích này cũng không nên được đánh giá thấp, vì nó được tính toán trong bài kiểm tra trò chơi, chuyển nó hàng ngàn lần.

Mức độ chiến thắng (biến động) cũng là một yếu tố quan trọng. Nó được chia thành thấp, trung bình và cao. Các vị trí có mức chiến thắng thấp có khả năng cung cấp cho bạn rất nhiều vòng quay thành công, nhưng không phải là thành tích rất quan trọng. Những vị trí như vậy nên được lựa chọn bởi những người chơi muốn chơi một cách thận trọng và dài hơn. Trong khi đó, nếu bạn ở trong một thành tích lớn hơn và bạn có một ngân hàng đủ, các slide cao (biến động cao) sẽ mang lại cho bạn những thành tựu tuyệt vời, nhưng không thường xuyên. Slots sê -ri Jurrasic Park là một ví dụ tuyệt vời về điều này.

Giá cả, tất nhiên, cũng quan trọng. Khi ngồi chơi, đừng quên chiến lược quản lý ngân hàng của bạn. Bạn có thể chơi các máy chơi game từ 1 xu đến hàng trăm euro để xoay vòng, vì vậy đáng để đánh giá khả năng và chiến lược của bạn trước trò chơi.

Bạn cần biết gì về việc trồng chậu vàng?

Các trò chơi có nồi tai đang phát triển rất phổ biến vì tất cả những lý do dễ hiểu. Thông thường, có hàng trăm ngàn và thậm chí hàng triệu euro không phải cho hàng ngàn, không phải cho hàng ngàn. Nhưng khi cố gắng "chọn" một giải thưởng ngon ngọt như vậy, hãy đọc các quy tắc của trò chơi tốt. Có thể bạn sẽ yêu cầu một cái nồi vàng chỉ bằng cách xây dựng một số tiền nhất định. Có những điều kiện khác thường được sử dụng bởi các nhà phát triển trò chơi, nhưng tốt nhất là đọc các quy tắc trước khi chơi.