no deposit bonus casino Đánh giá phòng thí nghiệm sòng bạc

Điều đầu tiên gây ấn tượng với tôi với phòng thí nghiệm sòng bạc là nó trông đẹp như thế nào trên màn hình máy tính xách tay 4K của tôi, mọi thứ trông sắc nét. Hãy để vết trầy xước bề mặt và xem liệu có nhiều điều này hơn là gặp mắt

Trang web được thiết kế với các yếu tố khác nhau như van, đồng hồ đo và đường ống để làm cho nó giống như một phòng thí nghiệm. Tôi cho rằng ý tưởng là đưa ra nhà khoa học điên trong bản thân và thử nghiệm các trò chơi, và hy vọng sẽ nấu một lợi nhuận tốt.

Những gì chúng ta có ở đây là những trò chơi đẹp, tiền thưởng đẹp, một thiết kế đẹp và sắc nét. Không hơn không kém. Tôi sẽ chơi ở đây? Tôi không thấy lý do tại sao không. Phòng thí nghiệm sòng bạc thực sự có một sản phẩm tốt của các trò chơi, trò chơi bàn, sòng bạc trực tiếp và một số chương trình khuyến mãi hàng tuần và định kỳ tốt đẹp. Có một phần VIP cũng vậy nhưng chỉ có thể truy cập được cho các thành viên được chọn. Mặt khác, không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, điều mà nhiều người chơi đã quen. Tuy nhiên, hỗ trợ có thể đạt được qua điện thoại và email.

Phần thưởng chào mừng lên tới một khoản tiền lớn € 1500 chia cho bốn khoản tiền gửi. 100% lên đến € 300 trên khoản tiền gửi đầu tiên cộng với 300 vòng quay miễn phí trên khe Reactoonz. 50% lên đến € 400 trên khoản tiền gửi thứ hai. 25% lên đến € 400 trên khoản tiền gửi thứ ba và 25% lên đến € 400 trên khoản tiền gửi thứ tư. Yêu cầu đặt cược là 40 lần số tiền thưởng khá công bằng.

Tôi gửi € 50 để kiểm tra sòng bạc. Không phải mọi sòng bạc đều có trò chơi Gamomat nên tôi quyết định đi chơi Crystal Ball, một trong những vị trí yêu thích cũ của tôi. Đây là một trò chơi rất không thể tha thứ, hoặc bạn đã giành được một chiến thắng lớn hoặc bạn không ủng hộ. Tôi không…

Tôi mất thăng bằng, nhưng tôi vẫn thích vị trí này, và nó có thể cho các khoản thanh toán thực sự cao nếu bạn vào vòng thưởng. Có lẽ lần sau!

Ưu / Nhược điểm
  • Tiền thưởng chào mừng tốt
  • Chương trình khuyến mãi hàng tuần
  • Hình ảnh đẹp
  • Không có hỗ trợ trò chuyện

Tôi muốn giới thiệu trang web này đặc biệt nếu bạn thích một gói tiền thưởng tốt và nếu thích tôi, bạn sẽ tham gia vào các vị trí Gamomat.

logo phòng thí nghiệm sòng bạc

Lên đến € 1500 trên bốn khoản tiền gửi đầu tiên

Bắt đầu chơi