Thực đơn

online baccarat Thẻ Astropay hàng đầu Ấn Độ Sòng bạc 2022

Astropay-Card-India-Casinos

Thị trường Igaming ở Ấn Độ đang phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc. Trong khi các trò chơi chắc chắn là quan trọng và thổi qua các so sánh trò chơi video trong quá khứ, một lý do khác tại sao các sòng bạc trực tuyến đang trở nên phổ biến hơn là các phương thức thanh toán. Cụ thể hơn, cách bạn gửi và rút tiền vào và ra khỏi sòng bạc đang phát triển. Đó là tất cả nhờ các khoản thanh toán sáng tạo như thẻ Astropay ở Ấn Độ.

Nếu bạn đã nghe nói về Astropay, bạn không đơn độc. Mặc dù nó không thực sự là một người mới, nhưng nó là một phương thức thanh toán tương đối mới và độc đáo. Không giống như chuyển ngân hàng hoặc ví điện tử, Astropay là thẻ trả trước. Điều đó nghĩa là gì? Đọc thẻ Astropay của chúng tôi Sòng bạc Ấn ĐộHướng dẫn dưới đây và xem lý do tại sao nó là một tùy chọn hợp pháp.

Astropay là gì?

Astropay là một thẻ trả trước ảo được thành lập tại Anh vào năm 2009. Ban đầu, nó nhắm vào các thị trường nhỏ hơn, nhưng điều đó đã thay đổi trong khoảng thời gian chỉ vài năm khi công ty tăng lên nhờ sòng bạc trực tuyến. Nền tảng phát triển nhanh chóng bắt đầu mở rộng sang châu Á, trở nên khá phổ biến đối với người chơi Ấn Độ.

Với sự gia tăng của các sòng bạc trực tuyến ở Ấn Độ trong thập kỷ qua, Astropay ngày càng lớn hơn. Nó cung cấp một giao diện dễ sử dụng và một nền tảng tai game fifađơn giản giúp các giao dịch trực tuyến an toàn và dễ dàng. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi không muốn chi tiêu lớn, với các giới hạn trên thẻ trả trước được kiểm soát.

Xem xét thực tế nó là một thẻ trả trước tương tự như Paysafecard, bạn đã giành được tiền có thể rút tiền thắng từ sòng bạc Astropay Card Ấn Độ. Đó là một bất ngờ ở tất cả. Thẻ trả trước là một vé một chiều chỉ làm việc cho tiền gửi, nhưng không rút tiền. Bạn sẽ nhận được một số tiền đặt trước cho thẻ mà bạn có thể chi tiêu, nhưng lấy lại tiền cho nó là không thể.

Tin tốt là các trang web Astropay Card hàng đầu có rất nhiều lựa chọn thay thế tuyệt vời, vì vậy bạn không nên thấy khó có được tiền thắng.

Các trang web Astropay tốt nhất ở Ấn Độ 2022

Astropay đã phát triển thành một trong những phương thức thanh toán được kính trọng nhất trong sòng bạc Ấn Độ. Có hàng tá lựa chọn ngoài kia, nhưng không phải tất cả chúng đều tuyệt vời. Tin tốt là chúng tôi đã tìm kiếm trên Internet cao và thấp cho các trang web chơi game tốt nhất với Astropay để bạn không phải.

Trong danh sách bên dưới, bạn sẽ thấy các sòng bạc Astropay hàng đầu tuyệt đối ở Ấn Độ vào năm 2022. Họ là tất cả các tùy chọn hợp pháp cho phép bạn gửi tiền an toàn và dễ dàng với thẻ trả trước và rút tiền qua nhiều tùy chọn khác. Chọn một sòng bạc từ danh sách này và bạn đã thắng thất vọng.

1.
Đánh giá sòng bạc Shangri La

100% lên đến € 500

100 Vòng quay miễn phí

2.
Đánh giá sòng bạc Wildtornado

100% lên đến € 1000

100 Vòng quay miễn phí

3.
Đánh giá sòng bạc Cobra

100% lên đến € 500

250 Vòng quay miễn phí

4.
Đánh giá sòng bạc Vavada

100% lên đến € 1000

100 Vòng quay miễn phí

5.
Đánh giá sòng bạc Webbyslot

100% lên đến 200 €

100 vòng quay miễn phí

Cách thiết lập tài khoản Astropay

Tạo một tài khoản Astropay hoàn toàn mới rất dễ dàng và đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là đi đến trang web và làm theo hướng dẫn.

 1. Nhập Astropay.com vào trình duyệt của bạn
 2. Nhấp vào Bắt đầu để thiết lập tài khoản của bạn
 3. Bạn sẽ cần một số điện thoại để đăng ký
 4. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành hồ sơ của bạn
 5. Chọn phương thức thanh toán ưa thích của bạn để tài trợ cho thẻ Astropay
 6. Sử dụng nó tại sòng bạc Astropay tốt nhất Ấn Độ

Bạn không cần phải là một công nghệ để hoàn thành quá trình. Từ đầu đến cuối, bạn sẽ chỉ cần như một vài phút, và sau đó, bạn sẽ sẵn sàng chơi khe hoặc bất kỳ trò chơi bảng nào bạn thích.

Astropay Ấn Độ Giao dịch sòng bạc trực tuyến

Giao dịch với thẻ trả trước ảo Astropay ở Ấn Độ là khá dễ dàng. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi không sẵn sàng chia sẻ chi tiết tài khoản ngân hàng của họ. Bạn có thể tài trợ cho nó theo nhiều cách khác và sử dụng thẻ trả trước cho tiền gửi mà không chia sẻ bất kỳ loại thông tin tài chính cá nhân nào. Đó là một điểm cộng lớn.

Bây giờ, bạn đã thắng được có thể rút tiền thắng với nó, nhưng như chúng tôi đã nói trước đó, có nhiều lựa chọn thay thế cho nó.

Làm thế nào để gửi với Astropay?

Tiền gửi được thực hiện với Astropay rất đơn giản. Tất nhiên, bạn sẽ cần phải tìm một sòng bạc Astropay Card Ấn Độ trước tiên. Tin tốt là phương thức thanh toán chấp nhận rupee, vì vậy bạn không phải lo lắng về phí giao dịch.

Mặc dù quá trình gửi tiền có thể khác nhau từ trang này sang trang khác, nhưng nó thường được sắp xếp hợp lý. Bạn chọn trang thu ngân hoặc thanh toán trên tài khoản của mình, chọn Astropay từ danh sách các tùy chọn và nhập số tiền mong muốn. Vì không có trung gian nào trong quá trình này, tiền sẽ có trong tài khoản của bạn ngay lập tức.

Không có phí sẽ được tính ở tất cả. Nếu bạn thấy một khoản phí cao hơn những gì bạn muốn gửi, bạn nên báo cáo lại cho Astropay.

Cách tìm sòng bạc Ấn Độ tốt nhất với Astropay

Nó không chỉ đủ để chọn một sòng bạc Astropay Card Ấn Độ - nó phải là đúng. Một điều mà quan trọng hơn phương thức thanh toán trong các sòng bạc trực tuyến ở Ấn Độ là giấy phép. Nếu bạn chọn một trang web mà không có, bạn có thể sẽ gặp rắc rối sớm hay muộn. Chúng tôi không chỉ nói về thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ bị đánh cắp - trộm cắp danh tính còn tồi tệ hơn nhiều.

Vì lý do đó, chúng tôi có một danh sách các yếu tố mà chúng tôi luôn kiểm tra rằng bạn có thể dựa vào sự lựa chọn của mình.

Giấy phép và bảo mật

Giấy phép là điều đầu tiên chúng tôi kiểm tra khi xem xét các sòng bạc thẻ Astropay ở Ấn Độ. Nếu trang web không có, chúng tôi tránh nó. Nhiều người hứa rằng họ có giấy phép đang chờ xử lý, nhưng đó là một mẹo để giúp bạn đăng ký. Đảm bảo rằng sòng bạc của bạn có giấy phép thích hợp nếu bạn muốn giữ an toàn.

Khi nói đến bảo mật, hầu hết các sòng bạc có ngày nay là mã hóa SSL. Nó đảm bảo chuyển giao tiền gửi thích hợp và an toàn của bạn mà không có khả năng bị rò rỉ.

Tiền thưởng và khuyến mãi

Vì bạn sẽ chơi vì tiền thật trong sòng bạc, bạn có thể muốn nhận lại một cái gì đó. Khi bạn chơi trong một sòng bạc, bạn giành được một số hoặc mất một số. Bạn biết những gì có thể tạo ra một sự khác biệt thực sự? Một điểm thưởng. Các trang web sòng bạc được đề xuất của chúng tôi có nhiều tiền thưởng và chương trình khuyến mãi cho người chơi Ấn Độ dễ dàng nhận được với thẻ Astropay.

Ở đó, thực sự không có trở ngại nào trong việc sử dụng thẻ để nhận được phần thưởng, không giống như những gì xảy ra với Neteller hoặc skrill. Các sòng bạc trực tuyến hàng đầu của Ấn Độ sẽ có tất cả các loại tiền thưởng và quảng cáo thường xuyên sẽ cung cấp cho bạn thêm tiền để chơi và hy vọng giành chiến thắng thường xuyên hơn.

Sảnh trò chơi

Các sòng bạc Ấn Độ hàng đầu trên thị trường có hàng ngàn trò chơi từ các nhà cung cấp hàng đầu. Nhiều người trong số họ chấp nhận tiền gửi Astropay, vì vậy không có ý nghĩa gì để giải quyết ít hơn. Một sòng bạc trực tuyến tốt của Ấn Độ sẽ có hàng trăm vị trí cũng như bảng, thẻ và các trò chơi đại lý trực tiếp. Với nhiều trò chơi đó, bạn có thể chọn một (hoặc nhiều) trông thuận tiện nhất cho nhu cầu của bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Những người chơi mới tại Astropay Card Sòng bạc Ấn Độ có thể sẽ có rất nhiều câu hỏi. Các sòng bạc tốt nhất trong cả nước sẽ có hỗ trợ khách hàng 24/7 với các đại lý chuyên nghiệp có sẵn qua email và trò chuyện trực tiếp. Một câu hỏi thường gặp hoặc trung tâm trợ giúp cũng rất quan trọng, nhưng không cần thiết.

Làm thế nào để đăng ký tại một trang web sòng bạc Astropay ở Ấn Độ?

Đăng ký tại các sòng bạc chấp nhận Astropay ở Ấn Độ là rất dễ dàng trong những ngày này. Họ đã đơn giản hóa quy trình càng nhiều càng tốt để bạn có thể đăng ký một tài khoản trong vài phút và bắt đầu chơi.

 • Tìm một sòng bạc có uy tín chấp nhận thẻ Astropay
 • Tìm kiếm nút Đăng ký/Đăng ký/Tham gia
 • Nhấp vào nó và làm theo hướng dẫn
 • Xác nhận tài khoản của bạn qua email
 • Gửi tiền với Astropay và chơi ngay!

Astropay ưu và nhược điểm

Astropay là một thẻ trả trước tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng trong các sòng bạc trực tuyến Ấn Độ, nhưng nó không phải là không có sai sót - không có phương thức thanh toán nào.

Ưu điểm

 • Tiền gửi tức thì mà không phí
 • Thanh toán an toàn và riêng tư nhờ mã hóa từ đầu đến cuối
 • Linh hoạt về mặt tiền tệ
 • Được chấp nhận tại hầu hết các sòng bạc Ấn Độ
 • Rất dễ sử dụng trên PC và đang di chuyển

Nhược điểm

 • Không rút tiền
 • Bạn phải đăng ký tài khoản trước khi sử dụng thẻ ảo

 

Câu hỏi thường gặp về Astropay

Có an toàn khi chơi trong một sòng bạc với Astropay không?

Vâng, đó là nếu bạn chọn đúng sòng bạc. Luôn luôn đi cho các trang web sòng bạc được cấp phép với mã hóa SSL và/hoặc một lớp bảo mật bổ sung.

Tôi có thể sử dụng Astropay trong sòng bạc Ấn Độ di động không?

Chắc chắn rồi. Astropay có thể được sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào. Chỉ cần tải xuống ứng dụng Android hoặc iOS và sử dụng thẻ để gửi khi đang di chuyển.

Các giao dịch Astropay có nhanh không?

Lightning-Fast, để cụ thể hơn. Vì không có trung gian nào tham gia vào khoản tiền gửi, tiền đã đưa vào tài khoản của bạn ngay lập tức.

Astropay có chấp nhận INR không?

Vâng, nó làm. Astropay chấp nhận nhiều loại tiền tệ bao gồm cả đồng rupee Ấn Độ.