sunwin tải game Các chiến lược roulette tốt nhất để giúp bạn vui chơi và duy trì cơ hội chiến thắng tốt

Nếu bạn đã tìm kiếm các chiến lược roulette tốt nhất qua internet, bạn chắc chắn đã thấy một số trang web nói rằng chiến lược của họ là một cách nhất định để kiếm tiền. Thật không may, trong thực tế, những chiến lược này không hoạt động. Nếu bạn sử dụng chúng trong một thời gian dài, bạn gần như chắc chắn sẽ mất hết tiền.

Tôi sử dụng thuật ngữ "lừa đảo" để mô tả các chiến lược như vậy. Tôi đã dành cả một bài báo lừa đảo liên quan đến rouletteĐến. Tiếp tục đọc để tìm hiểu những chiến lược tôi đang nói đến và tại sao chúng không hoạt động.

Các chiến lược trong bài viết là khác nhau. Tôi không nói rằng họ sẽ giúp bạn biến Roulette thành ATM vì điều đó là không thể. Sòng bạc luôn có một lợi thế thống kê trong roulette. Theo thống kê, bạn mất tiền với mọi đóng góp bạn thực hiện, vì vậy không thể giành được roulette một cách có hệ thống. Có những ngoại lệ duy nhất tôi đã mô tả trong bài viết “Làm thế nào để giành được roulette .

May mắn thay, bạn có thể cố gắng hết sức để chơi roulette hiệu quả nhất có thể. Kết quả là, bạn có một cơ hội thực tế để giành được tiền và tận hưởng trò chơi cùng một lúc. Tiếp tục đọc bài viết này và khám phá các chiến lược mà tôi nghĩ là tốt nhất.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi sau:

 • Tại sao biến động lớn hơn có thể giúp giành chiến thắng nhiều hơn?
 • Chiến lược tốt nhất cho người chơi muốn vui chơi là gì?
 • Chiến lược tốt nhất cho người chơi muốn giành được số tiền lớn là gì?
 • Và hai người này có thể được kết nối không?

Trước hết, tôi sẽ thảo luận về các chủ đề sau:

 1. Tại sao roulette lại biến động quan trọng
 2. Giới thiệu về các chiến lược roulette của tôi (có liên kết đến nhiều thông tin hơn)
 3. Đề xuất và đề xuất

Tại sao roulette lại biến động quan trọng

Đây là một điều tôi muốn thu hút sự chú ý trước khi chúng tôi thảo luận về các chiến lược. Nếu bạn đã đọc các bài viết khác trên trang web này, bạn đã biết tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của biến động (hoặc biến động giải ngân) như thế nào). Roulette là một trò chơi khá đơn giản và cho phép chúng ta dễ dàng chứng minh tầm quan trọng của sự biến động.

Để bắt đầu, tôi giải thích sự biến động (hoặc phân tán) là gì. Một thuật ngữ cụ thể được sử dụng để mô tả tần suất người chơi có thể giành chiến thắng trong trò chơi cơ hội và bao nhiêu chiến thắng cá nhân. Để biết thêm thông tin về khái niệm tương ứng, bạn có thể tìm thấy bài viết của tôiRTP và phân tán"Nhưng nói chung, đó là như sau:

 • Biến động cao có nghĩa là cơ hội chiến thắng thấp, nhưng các chiến thắng cá nhân là lớn hơn để bù đắp cho nó.
 • Biến động thấp có nghĩa là ngược lại. Người chơi chiến thắng khá thường xuyên, nhưng tiền thắng thường nhỏ.
 • Biến động trung bình là ở đâu đó trong thời gian này.

Trong trường hợp của roulette, đóng góp dễ biến động nhất cho một số cụ thể (Thẳng đứng).). Trong trường hợp này, số tiền chiến thắng cao hơn 36 lần so với đặt cược bắt đầu và theo thống kê, người chơi chỉ thắng một lần cứ sau 37 vòng quay (một số 0 cho bánh xe roulette). Trong thực tế, điều này không đáng kể lắm. Ví dụ, máy đánh bạc có thể biến động hơn nhiều. Tuy nhiên, trong trường hợp của roulette, nó có thể được phân loại là "biến động cao" hoặc ít nhất là lớn nhất có thể đạt được với một spin.

Biến động thấp nhất là sự đóng góp của các cơ hội bình đẳng (THẬM CHÍ LÀ CƠ HỘI) với một khởi đầu hai giờ và cơ hội chiến thắng 18:37. Đây là những cổ phần được đặt trên màu đỏ/đen, cặp/bướm đêm, cao/thấp. Về lý thuyết, có thể giảm thêm biến động bằng cách bao phủ một phần lớn của bảng roulette bằng chip, nhưng tại thời điểm này chúng ta sẽ vẫn còn với một ví dụ cụ thể.

So sánh các cược biến động cao và thấp trong roulette

Có thể bạn đã biết rằng Roulette có tỷ lệ hoàn trả tương tự với người chơi (RTP) tỷ lệ hoàn lại dự kiến. Đối với Roulette của Mỹ, RTP là 94,74%, trong khi roulette roulette châu Âu là 97,3%. Điều này có nghĩa là theo thống kê, người chơi sẽ trả lại cùng một tỷ lệ phần trăm số tiền của anh ta, bất kể anh ta đã đặt loại đóng góp nào.

Trong thực tế, không phải tất cả các cược đều bằng nhau. Roulette Mỹ có một đóng góp gọi là "dòng hàng đầu" chỉ với 92,1%RTP. Tuy nhiên, tại thời điểm này, chúng tôi sẽ bỏ qua nó để đơn giản hóa mọi thứ. Ngoài ra, không nên đặt một đóng góp như vậy. Nếu bạn muốn biết thêm về các cược khác nhau, hãy đọc bài viết của tôi Quy tắc, hệ số, cổ phần và thanh toán của roulette của.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên đặt cược mà không cần suy nghĩ, bởi vì sự biến động thực sự quan trọng. Cho phép tôi giải thích chi tiết hơn.

Bạn phải nhớ rằng Roulette RTP luôn dưới 100%, điều đó có nghĩa là bạn đang mất tiền thống kê mỗi lần. Nếu bạn đặt cược biến động thấp, kết quả sẽ gần với dự kiến ??hơn, điều này là tiêu cực cho bạn. Nếu bạn đặt cược rất dễ bay hơi, có nhiều khả năng đi chệch khỏi kết quả tiêu cực và giành được tiền, mặc dù về mặt thống kê người chơi nên thua.

Khái niệm này có thể khó hiểu, nhưng hy vọng các biểu đồ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu tại sao biến động cao thường tốt hơn cho người chơi.

Một biểu đồ mô tả các mô phỏng của các cược biến động thấp (5 người chơi, 250 vòng quay mỗi người chơi, đóng góp cho 1 € đỏ hoặc đen)

Như bạn có thể thấy, tất cả năm người chơi đặt các cổ phần biến động thấp vẫn rất gần với số tiền ban đầu của họ và thu nhập âm dự kiến. Chỉ có một trong số họ giành được tiền, với khoảng 80% đến 90% số tiền ban đầu còn lại cho bốn người còn lại.

Một biểu đồ mô tả các mô phỏng của các cược biến động cao (5 người chơi, 250 vòng quay mỗi người chơi, đóng góp vào số 1 €)

Kết quả thú vị hơn nhiều về các cổ phần biến động cao. Một người chơi đã mất tất cả số tiền sau 136 vòng quay, người kia rất gần với sự phá sản và người thứ ba vẫn ở trong số tiền ban đầu. Đồng thời, có hai người chơi có thể kiếm được lợi nhuận tốt. Điều này cho thấy sự biến động là cần thiết để được tăng lên đáng kể để giành chiến thắng lớn.

Tôi hy vọng rằng các biểu đồ tương ứng, cùng với mô tả trên, giải thích lý do tại sao các chiến lược tốt nhất để kiếm lợi nhuận cao thường dựa trên các cược biến động cao.

Nhưng bây giờ chúng ta đang nói về các chiến lược cụ thể.

Giới thiệu về các chiến lược roulette của tôi

Có nhiều cách khác nhau để chơi roulette, mỗi cách có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Đây là hai ví dụ:

 • Bạn đi đến bàn roulette với giá 100 euro và đặt cược mỗi khi $ 1 màu đen. Chơi theo cách này bạn có thể dành hàng giờ, nhưng bạn chắc chắn sẽ không giành được bất kỳ số tiền đáng kể nào và bạn có thể sẽ mất ít nhất một số tiền của mình. Và bởi vì đặt cược của bạn rất nhỏ, trò chơi có lẽ không tạo ra bất kỳ sự phấn khích nào.
 • Một lựa chọn khác là lấy 100 euro và đặt nó vào một số. Với may mắn, người chiến thắng sẽ là 3.600 euro, nhưng bạn có thể sẽ mất hết số tiền với một lần. Một chiến lược như vậy là vô cùng thú vị và thu nhập dự kiến ??của nó rất cao, nhưng biến động cao và thời gian chơi là ngắn.

Bạn có thấy những gì tôi cố gắng nói không? Mỗi người chơi có sở thích khác nhau. Một người cố gắng giành được rất nhiều tiền, người kia muốn một trò chơi thú vị và người thứ ba muốn dành thời gian chơi roulette. Do đó, các chiến lược của tôi tập trung vào việc tìm kiếm sự cân bằng giữa các yếu tố sau:

 • Giá trị dự kiến ??(RTP chiến lược, tỷ lệ hoàn tiền)
 • Một cơ hội để giành được một khoản tiền lớn
 • Phấn khích
 • Thời lượng của trò chơi

Sau đây, tôi sẽ mô tả các chiến lược roulette tốt nhất mà tôi gặp hoặc đưa ra. Chọn một trong đó phù hợp với bạn dựa trên sở thích cá nhân.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các chiến lược tương ứng không phải là phép thuật. Họ không giúp bạn giành chiến thắng mọi lúc. Các chiến lược như vậy được thiết kế để thích chơi roulette với các ưu tiên được đề cập ở trên. Tôi muốn làm rõ trước khi tôi chuyển sang các chiến lược.

Lưu ý: Bất kỳ mô tả nào về từng chiến lược cũng bao gồm dữ liệu thống kê, mặc dù tôi biết rằng không phải tất cả độc giả đều quan tâm đến chủ đề cụ thể. Do đó, tôi sẽ chỉ nhấn mạnh các thông tin cần thiết nhất và tôi đã thêm các liên kết đến các bài viết chứa nhiều chi tiết và mô phỏng hơn để cung cấp thông tin kỹ lưỡng. Tôi cho phép tôi làm quen với những điều cơ bản và bỏ qua phần còn lại, nhưng bạn có thể thích khám phá chi tiết khi bạn quan tâm đến một chủ đề cụ thể.

Đây là những chiến lược tôi đang nói đến:

 1. Chiến lược đóng góp ổn định
 2. Một chiến lược cho một tỷ lệ vĩnh viễn
 3. Chiến lược tất cả trong
 4. Chiến lược Martingale ngược
 5. Một chiến lược với sự đóng góp tiến bộ

Nguyên tắc cơ bản của chiến lược roulette với đặt cược vĩnh viễn

Chiến lược với sự đóng góp vĩnh viễn là không khó lắm. Đây là một "chiến lược" được sử dụng bởi nhiều người chơi roulette, thường không nhận ra nó. Như có thể kết luận, đây là một chiến lược là một đóng góp vĩnh viễn cho cùng một đóng góp. Điều này bao gồm chơi với cùng một số tiền mỗi lần. Đây cũng là tên của chiến lược

Tôi quyết định thêm một chiến lược cụ thể như một cách để chơi một roulette tiêu chuẩn, chủ yếu là để so sánh các chiến lược còn lại. Tuy nhiên, đây không phải là một phương pháp rất xấu. Tất cả phụ thuộc vào số tiền đặt cược bạn đặt, số lượng trò chơi lớn (hoặc nhỏ) như thế nào, bạn muốn chơi trong bao lâu và/hoặc bạn muốn giành chiến thắng bao nhiêu.

Thí dụ

Người chơi đi đến sòng bạc, trong túi 100 €, và ngồi trên bàn roulette. Đặt cược tối thiểu là € 10, vì vậy anh ta đóng góp chính xác € 10 vào đen mỗi lần. Mục tiêu của anh ấy là chơi roulette trong khoảng một giờ hoặc tăng gấp đôi tiền của anh ấy và để lại lợi nhuận. Đây là một ví dụ tuyệt vời về một chiến lược đóng góp vĩnh viễn.

Tùy thuộc vào sở thích cá nhân của người chơi, chiến lược roulette vĩnh viễn có thể là lựa chọn hoàn hảo. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn muốn đạt được:

 • Bạn có muốn dành vài giờ khi chơi roulette và có thể kết thúc với số tiền bạn bắt đầu ít nhiều? Trong trường hợp này, chiến lược với sự đóng góp vĩnh viễn có thể là lý tưởng cho bạn.
 • Bạn có muốn tăng gấp đôi số tiền của mình? Điều này cũng có thể đạt được bằng một chiến lược cụ thể.
 • Bạn muốn giành được rất nhiều tiền? Bạn có thể sử dụng chiến lược này, nhưng có nhiều lựa chọn tốt hơn cho mục đích này.

Đây chỉ là những chi tiết quan trọng nhất. Tôi sẽ giải thích mọi thứ một cách chi tiết một bài viết riêng về đóng góp vĩnh viễn cho một chiến lượcĐến. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể nhấp ngay vào liên kết và xem bài viết, nhưng tôi khuyên bạn nên đọc những điều cơ bản của các chiến lược khác để có được cái nhìn tổng quan đầy đủ về các chi tiết. Tôi sẽ thêm các liên kết vào các bài viết khác sau.

Nguyên tắc cơ bản của chiến lược roulette với tỷ lệ vĩnh viễn

Chiến lược này rất giống với chiến lược được đề cập ở trên, nhưng thay vì đóng góp liên tục, số tiền đóng góp là một tỷ lệ phần trăm vững chắc của số tiền bạn có.

Thí dụ

Bây giờ chúng ta hãy xem xét một ví dụ. Giả sử người chơi có số tiền bắt đầu là € 100 và muốn đặt 10% trong mỗi vòng. Trong trò chơi đầu tiên, anh đặt cược $ 10 (10%) và thắng. Người chơi hiện có € 110, vì vậy vòng tiếp theo sẽ đóng góp 11 € (10%). Anh ta sẽ tiếp tục miễn là anh ta thắng số tiền đáng thèm muốn, mất tất cả, hoặc chỉ đơn giản là quyết định ngừng chơi.

Như đã đề cập ở trên, chiến lược cụ thể rất giống với đóng góp vĩnh viễn cho một chiến lược, nhưng một yếu tố khác được thêm vào. Với sự may mắn của người chơi, các cược đang phát triển, giúp dễ dàng giành được số tiền lớn hơn. Mặt khác, trong trường hợp mất mát, cổ phần giảm, điều đó có nghĩa là tiền giảm với tốc độ chậm hơn. Một cơ chế tự điều chỉnh như vậy làm cho một chiến lược tỷ lệ vĩnh viễn trở nên thú vị hơn một chiến lược với sự đóng góp vĩnh viễn, ít nhất là theo ý kiến ??của tôi.

Thông tin thêm về một chiến lược cụ thể bao gồm nhiều mô phỏng cho thấy cách nó hoạt động trong cuộc sống thực bạn có thể tìm thấy một bài viết riêng về chiến lược tỷ lệ vĩnh viễnĐến.

Những điều cơ bản về chiến lược roulette tất cả

Vì tên của chiến lược roulette có thể được giả định, có một khoản tiền lớn trong trò chơi. Đây là một chiến lược cực kỳ dễ bay hơi, điều đó có nghĩa là người chơi có thể mất hết tiền chỉ với một bước ngoặt. Tuy nhiên, doanh thu dự kiến ??của một chiến lược cụ thể cao hơn so với các chiến lược khác được đề cập trong bài viết này - có lẽ là cao nhất mà bạn có thể tin tưởng khi chơi roulette, bất kể số tiền ban đầu.

Chiến lược này hoạt động như thế nào? Về nguyên tắc, bạn đóng góp tất cả tiền của bạn trong một vòng, một lần hoặc nếu bạn muốn. Đặt cược cụ thể sẽ phụ thuộc vào số tiền ban đầu là bao nhiêu và cuối cùng bạn muốn giành được bao nhiêu tiền. Dưới đây là một số ví dụ:

 1. Nếu bạn bắt đầu với 100 euro và bạn muốn nhận được ít nhất 1000, bạn nên đặt 100 đô la của mình theo một dòng (3 chữ số). Trong trường hợp này, số tiền chiến thắng là € 1.200 và bạn có thể ngừng chơi hạnh phúc.
 2. Nếu bạn bắt đầu với 100 euro và bạn muốn nhận được ít nhất 3000, bạn nên tạo một số 100 euro thành một số ngẫu nhiên. Nếu bạn thắng, bạn có 3.600 euro, vì vậy bạn đã hoàn thành mục tiêu của mình.
 3. Nếu bạn bắt đầu với 100 euro và bạn muốn ít nhất 10.000, một đặt cược là không đủ cho bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể bắt đầu với chiến lược được sử dụng trong ví dụ thứ hai và, nếu bạn thành công trong vòng đầu tiên, chiến thắng € 3.600 trong cột hoặc một tá. Nếu bạn giành được cả cá cược, số tiền cuối cùng là € 10,800 và bạn có thể ngừng chơi hạnh phúc.

Chiến lược này có một bất lợi khác ngoài sự biến động cực kỳ cao. Trong một chiến lược cụ thể, thời gian chơi hầu như không tồn tại. Trò chơi có thể chỉ là một vòng quay, với may mắn hai hoặc ba - ngay cả khi mục tiêu của người chơi rất tham vọng. Vì lý do này, chiến lược này không được khuyến khích cho những người chơi muốn chơi roulette lâu hơn một chút và mất tiền chậm hơn. Như với tất cả các chiến lược khác mà tôi đã viết Một bài viết riêng về chiến lược roulette tất cảchứa tất cả các số liệu thống kê cần thiết để hiểu nó một cách chính xác.

Những điều cơ bản của chiến lược Martingale đảo ngược

Chiến lược Martingale ngược là rất thú vị vì nhiều lý do. Bạn rất có thể giành được số tiền khổng lồ trong khi thưởng thức trò chơi trong một thời gian hợp lý và dự đoán là tương đối dễ dàng. Chiến lược này phù hợp với nhiều người vì nó mang lại sự cân bằng tốt giữa giá trị kỳ vọng, chiến thắng tuyệt vời, phấn khích và thời gian chơi dài.

Bạn có thể đã nghe nói về một chiến lược được biết đến rất nhiều gọi là Martingal. Martinga nằm trong việc đặt một trong những đóng góp bình đẳng, được nhân đôi mỗi khi người chơi thua. Trong thực tế, nó không hoạt động. Tìm hiểu thêm về một chiến lược cụ thể Roulette lừa đảo từ bài báo. Trong số những thứ khác, nó chứa các mô phỏng thể hiện sự kém hiệu quả của một phương pháp như vậy.

Về nguyên tắc, chiến lược của Martingale dựa trên việc tăng sự đóng góp của mỗi tổn thất. Chiến lược Martingale ngược lại làm việc ngược lại. Người chơi tăng sự đóng góp của mình mỗi khi anh ta thắng. Với một chuỗi các vòng quay thành công, lợi nhuận tiềm năng của người chơi rất cao.

Dưới đây là một ví dụ chứng minh cách thức hoạt động của một chiến lược như vậy. Hãy tưởng tượng một người chơi $ 100 đặt cược $ 1 vào bất kỳ số nào trên bảng roulette.

 1. Nếu anh ta thua, đóng góp tiếp theo là 1 €.
 2. Nếu anh ta may mắn, số tiền chiến thắng là € 36, sẽ được chuyển đến một số ngẫu nhiên.
 3. Trong một tình huống đặt cược tiếp theo thành công, người chơi sẽ vui vẻ lấy tiền của mình (€ 1296) và rời khỏi bàn, hoặc bắt đầu lại với số tiền đặt cược $ 1. Nếu người chơi thua, anh ta trở lại bước đầu tiên và đóng góp 1 euro.

Chỉ có hai kết quả cuối có thể có cho ví dụ trên:

 • Người chơi mất tất cả tiền của mình (€ 100) và rời khỏi bàn.
 • Người chơi quản lý để giành được hai vòng liên tiếp và mang về nhà 1296 € cộng với một phần số tiền bắt đầu mà anh ta chưa đóng góp. Anh ta cũng có thể tiếp tục trò chơi và dành phần còn lại của số tiền để có khả năng giành được € 1296.

Kết quả của một chiến lược cụ thể khác nhau rất nhiều, tùy thuộc vào tỷ lệ phần trăm ngân sách của người chơi và mục tiêu là bao nhiêu. Tôi sẽ giải thích mọi thứ một cách chi tiết Một bài viết riêng về chủ đề chiến lược của MartingaleĐến. Bằng cách đọc điều này, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao tôi nghĩ rằng chiến lược này là cách tốt nhất để chơi roulette.

Những điều cơ bản về chiến lược roulette với sự đóng góp tiến bộ

Với sự đóng góp tiến bộ, chiến lược roulette bắt đầu với chiến lược Martingale ngược đã nói ở trên. Mặc dù chiến lược Martingale lộn ngược là tuyệt vời về mặt toán học, nhưng nó có thể không phải là lựa chọn đầu tiên cho nhiều người chơi, vì họ không muốn đặt toàn bộ số tiền chiến thắng vào một đặt cược hoặc khía cạnh chiến lược khác.

Trong chiến lược tiến bộ, cổ phần cũng đang tăng lên sau chiến thắng, nhưng không quá nhiều. Thay vì mạo hiểm tất cả số tiền kiếm được, chỉ một phần của số tiền chiến thắng sẽ được đóng góp trong vòng quay tiếp theo.

Hãy xem xét một vài ví dụ cho một ý tưởng rõ ràng hơn. Hãy tưởng tượng rằng người chơi bắt đầu với 100 euro và quyết định đặt cược góc (Đặt cược góc) Đến 2 euro. Với mỗi vòng quay thành công, anh đóng góp 2/3 chiến thắng trong vòng tiếp theo. Đây có thể là chiến lược trò chơi của anh ấy:

 1. Người chơi đặt một góc 2 €. Khả năng anh ta thắng 18 € là 4/37 (bao gồm cả đóng góp ban đầu của anh ta).
 2. Nếu thành công, anh ta sẽ đặt cược mới 12 € (hai -thirds 18) để giành được € 108.
 3. Nếu anh ta thắng một lần nữa, đóng góp tiếp theo là € 72 (hai phần ba của 108) và thu nhập tiềm năng là € 648. Người chơi có thể tiếp tục theo cách này cho đến khi anh ta thua hoặc thắng đủ tiền để rời khỏi bàn.
 4. Nếu người chơi thua, anh ta trở lại đóng góp 2 € ban đầu và tiếp tục từ đó.

Tôi đã không chọn một ví dụ cụ thể một cách tình cờ. Trên thực tế, nó là một trong những biến thể thú vị nhất của 27 loại cược khác nhau, kích thước của sự đóng góp và hệ số nhân (ví dụ cụ thể 2/3). Tôi đã kiểm tra chúng trong các mô phỏng của riêng tôi được phác thảo Trong một bài viết riêng về chiến lược đóng góp tiến bộĐến.

Có một số khác biệt rất quan trọng giữa chiến lược đóng góp tiến bộ và chiến lược Martingale lộn ngược. Chỉ có hai kết quả có thể có trong chiến lược Martinagle lộn ngược - người chơi đạt được (hoặc thậm chí vượt quá) mục tiêu của anh ta hoặc mất hết tiền. Số lượng kết quả cuối cùng có thể trong một chiến lược đóng góp tiến bộ. Ngoài ra, bạn chỉ có thể mất một số nguồn tài chính của mình hoặc kiếm được lợi nhuận nhỏ. Ngay cả những chiến thắng lớn cũng có khả năng, với điều kiện là người chơi chọn sự kết hợp tốt của các yếu tố trên.

Hơn nữa, trong một chiến lược cụ thể, chúng ta có xu hướng đặt cược ít biến động hơn, vì vậy chúng ta có thể đặt cược lớn hơn, điều này làm cho việc chơi thú vị hơn đối với nhiều người.

Nếu nó nghe có vẻ thú vị, hãy chắc chắn đọc thêm về "Một chiến lược đóng góp tiến bộĐến.

Tìm hiểu thêm về các chiến lược của tôi

Như đã hứa, đây là các tài liệu tham khảo cho cả bốn chiến lược tôi đã thảo luận trong bài viết này:

 • Một chiến lược với sự đóng góp vĩnh viễn
 • Một chiến lược cho một tỷ lệ vĩnh viễn
 • Chiến lược tất cả trong
 • Chiến lược Martingale ngược
 • Một chiến lược với sự đóng góp tiến bộ

Mỗi bài viết chứa một mô tả chi tiết về một chiến lược cụ thể, ngoài các mô phỏng và tính toán thể hiện cách thức hoạt động trong các tình huống thực tế. Nếu bạn muốn biết mọi thứ về các chiến lược của tôi, tôi khuyên bạn nên đọc các bài viết ở trên, hoặc ít nhất là những điều liên quan đến phương pháp mà bạn quan tâm.

Đề xuất và đề xuất

Như đã đề cập ở trên, không có chiến lược phù hợp cho tất cả mọi người. Mỗi người chơi có chiến lược roulette riêng với những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Để biết thêm thông tin, tôi có thể chỉ cần khuyên bạn nên đọc các bài viết khác nhau. Tuy nhiên, tôi cố gắng tóm tắt một bản tóm tắt ngắn và đưa ra một số gợi ý vì tôi biết rằng không phải tất cả người chơi đều quan tâm đến các chi tiết nhỏ.

Đây là kết luận của tôi:

 • Một chiến lược đóng góp vĩnh viễn có thể được sử dụng trong mọi tình huống. Nó cực kỳ linh hoạt và cực kỳ đơn giản, nhưng số tiền chiến thắng không bao giờ là rất lớn. Tiền thắng tiềm năng càng lớn, khả năng tiền của người chơi càng chạy sớm.
 • Chiến lược tỷ lệ liên tục cân bằng hơn một chút, nhờ vào sự đóng góp tự điều chỉnh cho sự thay đổi của đặt cược. Tuy nhiên, nó khó sử dụng hơn một chút vì đặt cược chính xác phải được tính trước mỗi vòng của trò chơi. Tuy nhiên, sau một số thực hành, bạn gần như nên tự động làm điều này.
 • Tiền thắng tiềm năng của chiến lược tất cả trong rất lớn, nhưng đồng thời nó cũng cực kỳ rủi ro, quá biến động và có khả năng cung cấp cho người chơi một hoặc hai lần quay, vì vậy thời gian chơi không hoàn hảo.
 • Theo tôi, Martinga là chiến lược tốt nhất. Thời gian chơi có thể dự đoán của nó là dài, chiến thắng số tiền lớn không được loại trừ và giá trị dự kiến ??của cá cược là tuyệt vời. Thật không may, một chiến lược cụ thể không phù hợp trực tiếp Đối với các trò chơi, vì đóng góp ban đầu phải nhỏ (trừ khi ngân sách của người chơi rất lớn). Đây là một vấn đề do các cược tối thiểu được áp dụng bởi các sòng bạc.
 • Chiến lược đóng góp tiến bộ cũng là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là đối với những người không muốn đặt tất cả tiền của họ vào trò chơi, nhưng muốn duy trì cơ hội tốt để giành được một số tiền lớn hơn. Để có kết quả tốt, các tham số thích hợp phải được chọn vì vậy vui lòng đọc toàn bộ bài viết vì nó chứa thông tin bổ sung cần thiết.

Bất kể bạn quyết định tùy chọn nào, hãy nhớ rằng giá trị dự kiến ??của roulette là âm cho người chơi. Điều này có nghĩa là bạn mất tiền trong một thời gian dài. Chiến lược của tôi không phải là phép lạ để loại bỏ lợi thế của ngôi nhà, chúng chỉ làm giảm tác động của nó đối với tài khoản ngân hàng của bạn.

Nếu một số chiến lược này có vẻ đặc biệt thú vị, hãy đọc các liên kết được gắn vào văn bản trước khi cố gắng giúp bạn hiểu các chi tiết. Và nếu bạn quyết định thử tay thật sòng bạc, sau đó chúc may mắn!