tải game r365 Đánh giá sòng bạc 7 bit

Sòng bạc 7 bit là một sòng bạc khá cũ, đã hoạt động gần 8 năm nay. Nói chung, sòng bạc nhắm vào tiền điện tử, nhưng thanh toán cũng được chấp nhận với tiền tệ thông thường.

Sòng bạc 7 bit đã ở đó từ năm 2014. Nó làm cho anh ấy trở thành một trò chơi khá an toàn. Nói chung, tuổi của sòng bạc cho thấy nó là trung thực và tốt với khách hàng. Nhược điểm của sòng bạc và những người không giữ khách hàng của họ biến mất khỏi đường chân trời khá nhanh.

Như một phần thưởng chào mừng, bạn có thể nhận 100 vòng quay miễn phí tại sòng bạc 7 bit cộng với phần thưởng đóng góp đầu tiên trị giá € 100. Phần thưởng bổ sung cũng có thể được thực hiện với mỗi đóng góp sau đây. Điều phân biệt sòng bạc 7 bit với những người khác là phần thưởng đóng góp đầu tiên của họ trong Bitcoin có kích thước khổng lồ. Cụ thể, nó được cung cấp một phần thưởng 100% lên tới 1,5 BTC để bắt đầu ở đó. Có lẽ tại thời điểm gần 50.000 đô la.

Như mọi khi, tôi đã tự mình thử sòng bạc này. Tôi đã làm điều đó mà không có bitcoin và với Hoa Kỳ của một ví skrill thông thường. Sau vài giờ chơi, tôi ở lại khoảng € 40, mà tôi đã mặc. Ngày hôm sau là tài khoản tiền.

Tốt xấu
  • Sòng bạc đáng tin cậy từ năm 2014
  • Lựa chọn chơi tốt
  • Tập trung hơn vào người chơi Bitcoin
  • Phần thưởng đóng góp tiền tệ thông thường khá nhỏ

Nhìn chung, tôi hài lòng với sòng bạc 7 bit. Có lẽ họ có thể cập nhật thiết kế một chút. Nó hơi lỗi thời. Đồng thời, nó không phá hỏng trải nghiệm chơi game. Tôi nghĩ rằng một sòng bạc 7 bit là một nơi tốt để chơi. Đặc biệt nếu bạn làm điều đó với Bitcoin.

ket qua bong da y hom nay Sòng bạc 7 bit

$ 100 hoặc 1,5 btc

Chơi ngay bây giờ