tải iwin đổi thưởng Đánh giá sòng bạc nặng

Casino Streamfchips là một người chơi khá mới trong thị trường đánh bạc nhưng đã trở thành một nơi đáng nể để thực hiện cược của bạn. Họ có giấy phép từ Curacao và nó được mở cho doanh nghiệp cho phần lớn các quốc gia trên thế giới.

Chỉ những người chơi từ Belarus, Pháp, Hungary, Latvia, Litva, Bồ Đào Nha, Singapore, Vương quốc Hà Lan (Hà Lan, Curacao, Aruba, Bonaire, Saba, Statia và St Martin) được phép chơi tại sòng bạc nặng.

Excel trong tốc độ của trang web của họ. Thật khó để tìm thấy một sòng bạc trực tuyến khác tải nhanh như nặng nề. Tất nhiên để làm cho nó trơn tru như họ đã trả một số cổ tức cho phần thiết kế.

Họ có giới hạn rút tiền tại chỗ là € 10 000 mỗi tháng. Vì vậy, chúng không chính xác là một nơi lý tưởng để đánh bạc cho các con lăn cao nhưng nếu bạn là người chơi có cược cỡ trung bình, nó phù hợp với nhu cầu của bạn tốt. Trong đó, bạn phải đặt cược tiền gửi của mình thông qua ít nhất 1 lần trước khi bạn có thể rút chúng.

Sòng bạc nặng có các chương trình khuyến mãi tuyệt vời tại chỗ. Trong bảng xếp hạng hàng tháng của họ, họ đã giới thiệu 10 vòng quay miễn phí mà bạn nhận được bằng cách đăng ký. Không cần tiền gửi!

Ưu / Nhược điểm
  • Trang web tải rất nhanh
  • Chương trình khuyến mãi tuyệt vời
  • Tiền gửi phải được phát qua 1 lần trước khi rút tiền

Tại thời điểm này, chúng tôi thấy sòng bạc là một nơi an toàn để đánh bạc và đặt cược của bạn bất kỳ trò chơi sòng bạc nào bạn thích.

Logo sòng bạc nặng

200% lên đến € 500

Bắt đầu chơi