tai vua bai Boost sòng bạc đánh giá

Tìm kiếm một sòng bạc thưởng cho bạn những điểm trung thành? Hãy đọc tiếp!

Một cái gì đó có thể thực sự thúc đẩy tôi trở lại một sòng bạc cụ thể nhiều lần là một chương trình trung thành đơn giản và hào phóng và tôi nghĩ rằng Sòng bạc Boost có thể đã tìm thấy đúng khái niệm. Vì ceb dota 2 vậy, được gọi là Boost XP điểm có thể kiếm được hàng ngày bằng cách đăng nhập hoặc gửi tiền mà cả hai đều kiếm được 5 XP hoặc đơn giản bằng cách chơi trò chơi. Mỗi € 1 đặt cược vào các khe kiếm được người chơi 2.02 XP, trong khi việc đặt cược vào các trò chơi trên bảng hoặc trò chơi sòng bạc trực tiếp kiếm được người chơi 1,53 XP.

Không có giới hạn về số điểm có thể kiếm được và các điểm không hết hạn và họ không lowkey esports có bất kỳ yêu cầu đặt cược nào, vì vậy về cơ bản chúng là tiền mặt. 1000 XP chuyển đổi thành € 2 tiền mặt và một điều thực sự tuyệt vời là cả tiền thưởng và tiền thật đều kiếm được XP của bạn, vì vậy bạn có thể bắt đầu kiếm được XP từ lần gửi đầu tiên nếu bạn nhận tiền thưởng chào mừng.

Phần thưởng chào mừng tại Sòng bạc Boost là 100% lên tới 1000 € cộng với 100 vòng quay miễn phí trên Fire Joker. Yêu cầu đặt cược tiền thưởng là 25 lần tiền gửi + số dota 2 mobile tiền thưởng và giá trị cho mỗi lần quay miễn phí là € 0,05. Nếu một người chơi nhận toàn bộ số tiền thưởng và hoàn thành yêu cầu đặt cược tiền thưởng, thì các điểm XP kiếm được từ chương trình khách hàng thân thiết sẽ có giá trị € 202 tiền mặt.

Không có sự thiếu hụt trò chơi tại Boost Casino với các trò chơi từ nhiều nhà cung cấp lớn bao gồm các trò chơi trên bàn, sòng bạc trực tiếp và nhiều trò chơi giải độc đắc.

Thời gian để thử trang web. Tôi ký gửi € 50 và bắt đầu với kho báu Octopus mới từ Play, Go với cược € 0,40. Tôi bắt đầu với một vài chiến thắng may mắn và nhận được số dư của mình lên tới € 100 ngay từ đầu, nhưng sau đó, số dư của tôi bắt đầu giảm và tôi không quản lý để vào trò chơi tiền thưởng trước khi số dư của tôi lên tới € 50 và tôi quyết định rút tiền vào giờ nghỉ thậm chí.

Ưu / Nhược điểm
  • Chương trình trung thành tốt
  • Tiền thưởng chào đón lớn
  • Rút tiền nhanh
  • Một số nhà cung cấp trò chơi bị thiếu

Nếu bạn thích một sòng bạc đơn giản với một chương trình khách hàng thân thiết bổ ích, bạn hoàn toàn nên kiểm tra Sòng bạc Boost. Trả tiền chơi có nghĩa là tiền gửi nhanh, không xác minh phức tạp, tiền mặt trong 5 phút. Đó là một combo khá tốt!

100% tiền thưởng lên đến € 1000

Bắt đầu chơi