luật chơi poker

texas holdem poker online Sòng bạc trực tuyến với tỷ lệ hoàn vốn tốt nhất

Higest trả tiền sòng bạc trực tuyến

RTP / trả lại cho người chơi là gì?

Hầu hết những người đã chơi trong một lịch sử bóng đá hôm nay thời gian, có thể là nhiều năm hoặc thậm chí nhiều thập kỷ, nếu chúng ta tính toán các sòng bạc đất, các điều khoản của tỷ lệ trở lại, trở lại người chơi hoặc đơn giản, chỉ đơn giản là RTP.

Có rất nhiều niềm tin và tin trực tiếp bóng đá vòng loại world cup đồn trong máy này và máy đánh bạc. Một số niềm tin là mê tín hơn những người khác. Nhiều người tin rằng các trò chơi là "giả mạo" hoặc được lập trình theo cách khiến người chơi biến mất (tất nhiên là đúng vì tất cả các trò chơi đều có tỷ lệ hoàn lại dưới 100%). Một số người chơi nghĩ rằng các máy đánh bạc có "bộ nhớ" và các trò chơi có thể nhớ chiến thắng trước đó nếu và do đó không trả tiền lần thứ hai. Ở một mức độ spin fo4 garena vn nào đó, các sòng bạc có lẽ đã được hưởng lợi từ chủ nghĩa huyền bí khổng lồ này bao quanh các máy đánh bạc bởi vì nếu tất cả người chơi thực sự hiểu các máy đánh bạc thực sự đơn giản như thế nào, thì sự quan tâm thậm chí có thể giảm.

Trong thực tế, khi bạn nghiên cứu cốt lõi của trò chơi, hóa ra chúng rất đơn giản. Tất cả các máy đánh bạc được dựa trên SO -GOLLED. Số ngẫu nhiên cho Trình tạo (RNG) có thể được dịch sang tiếng Phần Lan thành "Trình tạo số ngẫu nhiên". Nói một cách đơn giản, đó là một chương trình máy tính đôi khi chọn kết quả của kết quả được xác định trước. Khi người chơi nhấp vào nút quay, yêu cầu sẽ được gửi đến máy chủ trung tâm tạo kết quả bằng RNG và trả lại cho trò chơi của người chơi và hiển thị vòng cho người chơi trên màn hình.

Bạn có thể đơn giản hóa điều này bằng cách tưởng tượng một trò chơi chỉ có 10 kết quả khác nhau trong đó 8 kết quả là tổn thất trở lại với một người chơi 0 €. Một kết quả là lợi nhuận nhỏ và trả lại € 1, và 1 kết quả là một chiến thắng lớn cho một người chơi € 8. Giả sử đặt cược trong trường hợp này là € 1.

Một chiến thắng chung của trò chơi này, nếu tất cả các kết quả có thể được thêm vào, là € 1 + € 8 = € 9.

Điều này cho RTP 9 € / 10 = 0,9 * 100 = 90%. Trình tạo số ngẫu nhiên chọn các vòng từ 10 kết quả có thể bất cứ khi nào người chơi thực hiện và trả lại cho người chơi và đó là nó. Tất nhiên, một máy đánh bạc hiện đại có nhiều kết quả hơn 10, (hàng ngàn), nhưng về cơ bản nó hoạt động theo cùng một cách.

Như chúng ta đã biết, chúng ta biết rằng RTP lý thuyết của trò chơi hoặc tỷ lệ thoát đóng vai trò trong việc một người chơi thuận lợi chơi trò chơi đó như thế nào. RTP càng cao, người chơi càng giành chiến thắng ... hay nó đơn giản như vậy? Không chính xác…

Bởi vì về nguyên tắc, có thể có một máy đánh bạc có RTP là 99,99%, nhưng sự biến động của nó thấp đến mức khi chơi nó, cảm giác như không bao giờ chiến thắng bất cứ thứ gì, tùy thuộc vào thực tế là tiền thắng luôn cao hơn các phân số so với đóng góp chính nó. Bạn sẽ không bao giờ thắng đủ để có được một người chiến thắng. Nếu bạn đặt cược thậm chí € 1 và luôn thắng € 1,01 thì trò chơi cảm thấy rất nhàm chán và người chơi có thể sẽ thay đổi trò chơi rất nhanh. Vì vậy, đây là sự biến động hoặc biến động của trò chơi, đây là một thành phần khác có tác động đáng kể đến máy đánh bạc. Một trò chơi biến động lớn có ít hơn nhưng lợi nhuận lớn hơn, trong khi một trò chơi biến động thấp có nhiều lợi nhuận hơn nhưng nhỏ hơn.

Kết luận, thường là một ý tưởng tốt để chọn một trò chơi có RTP cao, trong khi điều chỉnh biến động như mong đợi lợi nhuận. Ví dụ, chơi jackpot không nhất thiết là tốt nếu bạn đang tìm kiếm lợi nhuận € 500 chẳng hạn. Hoặc ngược lại! Trò chơi giải độc đắc có thể được chơi tốt nếu bạn không quan tâm đến tiền thắng nhỏ, nhưng muốn giành được hàng triệu người. Nếu bạn cần trả lương cho kỳ nghỉ, có những lựa chọn tốt hơn Jackpots!

Làm thế nào để tìm một sòng bạc trực tuyến với tỷ lệ trở lại tốt nhất?

Trước hết, một cách tốt luôn luôn tốt để nhớ là khi bạn mở trò chơi, bạn luôn kiểm tra tỷ lệ hoàn trả trước khi chơi. Trong hầu hết các trò chơi, nó có thể được tìm thấy trong phần thông tin/thông tin menu trò chơi. Đôi khi có thể khó tìm thấy nó, nhưng nếu bạn đang nhìn đủ, cuối cùng nó thường được tìm thấy. Sòng bạc theo giấy phép MGA phải luôn luôn được nhìn thấy trong trò chơi. Lý do bạn cần luôn luôn kiểm tra RTP là vì ngày càng nhiều trò chơi đang đến thị trường nơi chính sòng bạc trực tuyến có thể xác định tỷ lệ thoát. Trò chơi Play'n Go là một ví dụ về nhà sản xuất trò chơi cung cấp sòng bạc trực tuyến để chọn RTP. Thông thường có khoảng 3-5 tùy chọn khác nhau. Gần đây, Netent cũng đã bắt đầu cung cấp các tùy chọn này vì họ đã đi đến kết luận rằng người chơi chơi nhiều như vậy, ngay cả khi RTP thấp hơn. Độ dài của phiên trò chơi được rút ngắn, nhưng các nghiên cứu cho thấy người chơi vẫn chơi với cùng số lượng. Vì lý do này, nhiều sòng bạc trực tuyến có thể tính toán tỷ lệ phục hồi trong các trò chơi để tăng lợi nhuận của chính họ, hy vọng rằng người chơi không chú ý đến sự thay đổi

Do đó, thật tốt khi đảm bảo bạn không bao giờ chơi một trò chơi trong đó cài đặt RTP được tính toán. Nói chung, đó là một ý tưởng tồi khi chơi các máy đánh bạc với ít hơn 96%RTP và chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về nó trong giây lát.

May mắn cho người chơi, một số sòng bạc đã bắt đầu cung cấp các trò chơi với RTP cao hơn. Một người chơi muốn tỷ lệ hoàn vốn cao nhất có thể là tốt để bắt đầu với họ. Netent có một vài trò chơi có thể tăng tỷ lệ bình thường lên tới 98%và các trò chơi này hiện tại:

Twin Spin, Guns N Roses, Fruit Shop, Butterfly Staxx, REEL RUSH, DEAD HOẶC SỐNG, STEAM TOWER, ALOHA, JACK HAMmer và Gonzo's Quest Megaway.

Một số trò chơi khác cũng có cài đặt RTP cao là:

Netentin Bloodsuckers, Thunderkick 1429 Uncharted Sea, Netent Jackpot 6000, Catfather chơi thực dụng, Yggdrasil Jokerizer. (Điều đáng chú ý là các phần của chúng có biến động thấp).

Trong tất cả các trò chơi này, lựa chọn tốt nhất là truy cập các trò chơi Netent, đặc biệt đặt RTP 98%, vì chúng cũng cung cấp một số biến động, chẳng hạn như Dead hoặc Alive hoặc Gonzo's Quest Megaway.

Vì vậy, một lần nữa, tránh chơi khi RTP nhỏ hơn 96%. Điều này cho phép bạn đảm bảo rằng tỷ lệ trả nợ của bạn vẫn còn hơn 96 % trong dài hạn.

Làm thế nào để bạn tìm thấy các sòng bạc trực tuyến phải trả nhiều nhất?

Vì rất nhiều lợi nhuận phụ thuộc vào những trò chơi mà một người chơi quyết định chơi, nên sẽ quá phổ biến khi nói rằng một sòng bạc nào đó có lợi nhuận tốt nhất. Để có được lợi ích tốt nhất cho những gì bạn chơi, các lợi ích nên được hạ xuống trong dài hạn, có tính đến quan điểm dài hạn. Không ai có thể biết liệu phiên trò chơi của máy đánh bạc có sinh lãi hay không. Do đó, nó nên được coi là một trò chơi số trong đó chiến lược phù hợp là cố gắng trả lại hầu hết thời gian. Theo cách này, người chơi có thể nghiêng tỷ lệ cược thuận lợi nhất có thể trong thời gian dài. Về lý thuyết, tất cả người chơi biến mất trung bình, nhưng một người chơi tối đa hóa thời gian trò chơi với sự trở lại tốt thường biến mất trong dài hạn.

Bất cứ khi nào bạn quyết định một cái gì đó tốn tiền, thật tốt khi tuân theo quan điểm dài hạn và đánh giá lợi ích dài hạn. Không ai có thể dự đoán liệu họ có bao giờ giành được giải độc đắc hay không, nhưng mọi người đều có thể đảm bảo rằng họ chơi tốt nhất có thể!

Tôi nên đặt cược bao nhiêu?

Trong các máy đánh bạc, phải luôn lưu ý rằng tốc độ thoát luôn được tính bằng một số lượng lớn bánh xe, thường là 1 triệu trở lên. Điều này có nghĩa là kích thước của cổ phần càng thấp, càng ít biến động và kích thước của cổ phần càng cao, sự biến động càng lớn liên quan đến quỹ trò chơi của bạn. Một ý tưởng tốt là đặt cược lên tới 0,5-1% tài khoản ngân hàng của bạn trên mỗi lần quay. Nếu bạn đầu tư nhiều hơn, hãy chấp nhận nhiều rủi ro và biến động. Nếu bạn đặt cược ít hơn, bạn có thể giành được lợi nhuận quá nhỏ để bạn sẽ không bao giờ có thể kiếm được tiền.

Tất nhiên, mọi người chơi phải cân nhắc những gì người đó coi là quan trọng. Ví dụ, nếu người chơi muốn chơi càng nhiều càng tốt, việc giảm cổ phần chắc chắn sẽ kéo dài thời gian chơi, vì một số vòng sẽ dẫn đến kết thúc phiên trò chơi gần với tốc độ phục hồi lý thuyết. Hoặc nếu người chơi không quan tâm đến thời gian chơi nhưng chỉ muốn thực hiện một vài vòng quay nhanh, đặt cược cao hơn có thể được chứng minh để giảm thời gian trò chơi và tăng biến động.

Hãy làm một bản tóm tắt nhỏ về cách chơi với tỷ lệ hoàn vốn cao nhất.

  1. Không chơi các máy đánh bạc với RTP lý thuyết dưới 96%. Mục tiêu là RTP, gần hơn hoặc hơn 97%.
  2. Tránh máy đánh bạc với quá ít biến động. Chúng cung cấp cho bạn rất nhiều thời gian chơi, nhưng bạn thường mất toàn bộ trò chơi của mình.
  3. Tránh các cổ phần lớn hơn 0,5-1% số dư của bạn mỗi vòng để giữ cho sự biến động ở mức hợp lý.

Tất nhiên, cũng đáng nhớ rằng bất kỳ khoản tiền mặt, tiền thưởng và chương trình trung thành nào cũng ảnh hưởng đến việc hoàn lại tiền dài hạn.

Tiền thưởng mua hàng / mua tiền thưởng -Có đáng để mua một trò chơi tiền thưởng bằng tiền mặt không?

Mua tiền thưởng gần đây đã trở nên phổ biến hơn và phổ biến. Họ cung cấp một con đường nhanh chóng cho những người chơi thiếu kiên nhẫn để chơi / vòng quay miễn phí, nhưng thường có các khoản thanh toán khá dốc, thường có kích thước khoảng 100 lần. Lý do cho chi phí là tính năng tiền thưởng được thiết kế để xuất hiện trong trò chơi trung bình một lần trong một trăm quay trong một trò chơi bình thường. Theo nghĩa này, bạn có thể ước tính khả năng nhận được một trò chơi thưởng trong một trò chơi bình thường. Các tính năng mua tiền thưởng thường có RTP tốt, nhưng vì chi phí cao, chúng gây ra biến động cao. Nếu bạn cảm thấy bạn có thể mua tiền thưởng, thật tốt khi làm điều đó mọi lúc, miễn là bạn không tiêu nhiều tiền hơn dự định ban đầu.

Money Train 2 là một ví dụ về một trò chơi trong đó tỷ lệ thoát tiền thưởng cao hơn (98%) so với trò chơi cơ bản (96,40%). Một trò chơi quen thuộc khác với tỷ lệ thoát tốt là đã chết hoặc sống động 2. Trò chơi được biết đến với sự biến động cao trong đó chiến thắng tối đa là 100.000 lần cổ phần. Netent nhận thấy rằng hầu hết người chơi chỉ chơi để tham gia vào trò chơi tiền thưởng và quyết định thêm một tính năng mua tiền thưởng cho trò chơi.

Nói cách khác, việc mua tiền thưởng đang tăng lên và xu hướng chắc chắn sẽ tiếp tục khi các nhà sản xuất trò chơi đưa ra một tính năng mới mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Tiếp theo, bạn có thể mua nhiều biểu tượng, tỷ lệ cược hoặc thậm chí là lợi nhuận cao hơn! Bất cứ điều gì bạn cần, bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ viết về nó tại sòng bạc.com.

Chơi game có trách nhiệm

Ví dụ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giới hạn tiền gửi để bạn không vô tình chơi với quá nhiều cổ phần. Sự thật là nếu bạn biết rằng biên giới ở đó, nhiều khả năng người chơi sẽ không tăng cổ phần vô ích. Vì lý do này, chúng tôi cho rằng một người chơi cố gắng tối đa hóa sự trở lại của lâu dài chắc chắn là một ý tưởng tốt để giới thiệu các công cụ giúp anh ta hoàn thành nó. Đó là một ý tưởng tốt để lập ngân sách nơi bạn quyết định rất nhiều khả năng để gửi tiền, ví dụ, trong tuần, và sau đó tính toán mức độ đặt cược đúng đắn. Một người chơi giỏi hiểu trách nhiệm về chiến lược trò chơi của riêng mình. Điều này không xa lạ gì để giữ dây an toàn khi lái xe bằng ô tô hoặc mua bảo hiểm nhà!