sòng bạc trực tuyến Ukraine cho một trò chơi trung thực trong một sòng bạc trực tuyến! Phần 1

Ukraine cho một trò chơi trung thực trong một sòng bạc trực tuyến! Phần 1

Vào ngày 13 tháng 8 năm 2020, Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky đã ký luật theo đó cờ bạc ở nước này có được tình trạng của một doanh nghiệp được hợp pháp hóa. Biện pháp này là yêu cầu của các đối tác thế giới của nhà nước Ukraine. Trên thực tế, cho đến gần đây, Ukraine là quốc gia duy nhất trong đó hành vi của một doanh nghiệp liên quan đến cờ bạc đã bị cấm ở cấp liên bang, do sòng bạc làm việc dưới lòng đất.

Giấy phép có đắt không?

Mặc dù thực tế là việc kinh doanh đánh bạc đã được hợp pháp hóa, không phải mọi thứ đều đơn giản. Để mở một sòng bạc, bao gồm các tùy chọn trực tuyến, bạn cần có được giấy phép phù hợp mà không bị thất bại. Nó cũng nhằm mục đích tăng thu nhập của ngân sách Ukraine. Vladimir Zelensky nói với RADA rằng ông đang chờ đợi việc bổ sung Kho bạc nhà nước bằng 5 tỷ Hryvnias từ việc bán giấy phép đầu tiên.

Nhân tiện, chi phí của họ là khá cao. Để có được giấy phép 5 năm để làm việc, bạn sẽ phải bỏ ra 60.000 mức lương tối thiểu. Đó là, khoảng 283,4 triệu hryvnias sẽ phải được đưa ra ở Kyiv và 30.000 mức lương tối thiểu (141,7 triệu hryvnias) - ở các thành phố khác của đất nước.

Nếu bạn có kế hoạch mở một sòng bạc trực tuyến, thì chi phí giấy phép sẽ ít hơn 30,7 triệu hryvnias. Những người tham gia vào người cá cược sẽ phải bỏ ra 141,7 triệu hryvnias.

35,4 triệu hryvnias và thêm 28.300 hryvnias cho mỗi thiết bị sẽ phải trả tiền cho hội trường máy đánh bạc. Giấy phép cho poker trực tuyến sẽ có giá 23,6 triệu hryvnia trong năm năm.

Bắt đầu vào tháng 12?

Trong Hội nghị thượng đỉnh kỹ thuật số của SBC, một cố vấn cho phó giám đốc văn phòng của Chủ tịch Ukraine Boris Baum nói rằng trong năm 202 hiện tại, Ukraine đã bắt đầu sáng kiến ??đầy tham vọng nhất liên quan đến quy định của thị trường đánh bạc và cho đến cuối năm 2020, Tất cả các sườn dốc quan liêu nên được hoàn thành.

Bản thân nó, sáng kiến ??đặt ra một trật tự trong lĩnh vực dịch vụ đánh bạc bắt đầu trên cơ sở khuyến nghị của các đối tác tài chính quốc tế, bao gồm:

  1. Ngân hàng quốc tế.
  2. Quỹ tiền tệ thế giới, v.v.

Đến đầu năm 2020, Ukraine vẫn là quốc gia châu Âu cuối cùng bảo vệ lệnh cấm kinh doanh đánh bạc. Đồng thời, vào năm 2019, nó đã được tiết lộ rằng hơn 200.000 nền tảng đánh bạc ngầm và 150 sòng bạc bất hợp pháp hoạt động trong nước. Vì lý do này, chính phủ có nghĩa vụ hình thành các điều kiện thuận lợi cho tất cả các bên. Cho xã hội, và cho kinh doanh, và cho nhà nước.

Động lực kinh doanh đánh bạc để phát triển?

Chính quyền dự đoán rằng việc hợp pháp hóa cờ bạc sẽ góp phần phát triển du lịch Ukraine. Người ta có kế hoạch rằng sau khi kết thúc đại dịch coronavirus ở nước này, các khách sạn sẽ bắt đầu tích cực xây dựng, những con đường mới sẽ xuất hiện và sự bùng nổ trong lĩnh vực du lịch sẽ bắt đầu. Điều này là gần đúng vào năm 2022. Vào thời điểm đó, chính phủ có kế hoạch nhận khoảng 4 tỷ đô la cho việc hợp pháp hóa doanh nghiệp này.