tiến lên miền nam sảnh rồng Bets.io đánh giá sòng bạc

Điều gì là ấn tượng đầu tiên khi bạn nghe một cái tên như Bets.io cho một trang web? Của tôi là một cuốn sách thể thao, nhưng cái tên thực sự đề cập đến việc đặt cược vào các trò chơi sòng bạc. Bets.io là một sòng bạc mới được ra mắt vào năm 2021, không lãng phí bất cứ lúc nào một cách bùng nổ tự giới thiệu cho người chơi.

Một sòng bạc bitcoin tròn trịa không để lại bất kỳ hòn đá nào khi nói đến các trò chơi sòng bạc, nó có nhiều chương trình khuyến mãi cùng với các giải đấu thú vị. Từ các khe và giải độc đắc đến poker và roulette, đây là một sòng bạc BTC mà người chơi chắc chắn sẽ thích.

Về cược. Sòng bạc

Bets.io được sở hữu và vận hành bởi Bets Entertainment. Công ty được thành lập theo luật của Curacao, có nghĩa là sòng bạc có giấy phép curacao hợp lệ. Bets.io đã được ra mắt vào năm 2021 và đã trở thành một trong những sòng bạc bitcoin phát triển nhanh nhất trong vài năm qua.

Trang web có một chủ đề tối với các điểm nổi bật màu xanh lá cây phù hợp với nó. Về các chương trình khuyến mãi, nó có mọi thứ bạn có thể nghĩ đến, giống như trong sảnh trò chơi. Nó có một sòng bạc tiền điện tử đầy đủ, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn tiền fiat, thì bạn sẽ tốt hơn ở nơi khác.

Tiền thưởng và khuyến mãi

Trước khi tôi đến thư viện, tôi đã mong đợi một vụ bắn phá các biểu ngữ giới thiệu phần thưởng chào mừng sòng bạc. Thật ngạc nhiên, không có. Bets.io đã áp dụng cách tiếp cận hiếm hoi này mà nhiều sòng bạc khác sử dụng, mang đến cho người chơi cơ hội tập trung vào các chương trình khuyến mãi khác thay vì cung cấp chào mừng quá mức.

Thay vì cung cấp cho bạn một khoản tiền thưởng tiền gửi đầu tiên/gói quay miễn phí, sòng bạc đã hoàn lại tiền 20% mỗi ngày. Đúng vậy - nó bao gồm 20% tổn thất của bạn mỗi ngày. Ưu đãi này đi kèm với một vài người khác chắc chắn sẽ có ích khi bạn điều hướng qua sảnh trò chơi.

Sòng bạc giống nhau

Sự đa dạng của các trò chơi sòng bạc tại Bets.io rất đáng kinh ngạc, đặc biệt là khi bạn tính đến thực tế nó chỉ có một vài năm. Có khoảng 50 nhà cung cấp trong thư viện, cung cấp hơn 3.000 trò chơi. Hầu hết trong số họ là những người nặng nề như netent, microgaming, chơi thực dụng và chơi trò chơi, nhưng bạn cũng đứng dậy và đến các hãng phim như Nolimit City.

Các khe chiếm phần lớn của ‘hàng tồn kho, với các trò chơi trên bàn và thẻ để khởi động. Các trò chơi đại lý trực tiếp cũng có sẵn và được cung cấp bởi Evolution Gaming, vì vậy bạn sẽ tận hưởng crème de la crème của những trò chơi này.

Phương thức thanh toán

Tài trợ tài khoản của bạn tại BetS.IO chỉ có thể với tiền điện tử. Danh sách các loại tiền điện tử được chấp nhận bao gồm:

 • Bitcoin
 • Bitcoin Tiền mặt
 • Litecoin
 • Ethereum
 • Gợn sóng
 • Dây buộc
 • Dogecoin

Về bản chất, sòng bạc chấp nhận các loại tiền điện tử phổ biến nhất, vì vậy bạn không nên thấy nó khó sử dụng. Tiền gửi và rút tiền là ngay lập tức, trong khi các khoản phí là nhỏ hợp lý và chỉ được trả trên blockchain, không phải sòng bạc.

Ưu / Nhược điểm
 • Thư viện trò chơi vững chắc
 • Dễ điều hướng
 • Hoạt động tuyệt vời trên thiết bị di động
 • Sòng bạc chỉ có tiền điện tử

Sự kết luận

Bets.io là một sòng bạc bitcoin thú vị hấp dẫn tất cả các loại người chơi. Nó có một thư viện trò chơi khổng lồ và các chương trình khuyến mãi tốt đẹp, mặc dù nó thiếu một phần thưởng chào mừng. Nếu bạn đang tìm kiếm một sòng bạc mới có một chút cách tiếp cận khác để thưởng cho người chơi của nó, hãy đặt cược.

Tiền thưởng trận đấu 100%

Bắt đầu chơi