trò chơi đánh bài miễn phí Đánh giá sòng bạc 21.com

21.com đã có mặt trên thị trường một vài năm nay. Nó đã nhanh chóng trở thành một sòng bạc phổ biến, đặc biệt là sau khi giới thiệu Pay n Play cho trang web cho người chơi Phần Lan.

21.com có ??một thiết kế đặt các trò chơi tập trung với hình thu nhỏ trò chơi lớn với những hình ảnh đẹp và sắc nét. Hầu hết các nhà cung cấp trò chơi tốt đều ở đây vì vậy bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều trò chơi và trò chơi bàn yêu thích của bạn. Nếu bạn thích sòng bạc trực tiếp thì nó cũng ở đây.

Một gói chào mừng tốt đẹp lên tới 1000 € đang chờ người chơi mới và được chia thành giữa bốn khoản tiền gửi đầu tiên, và cũng có 1000 vòng quay miễn phí trên Vampires vs Wolves được trao theo lô mười trong khoảng thời gian 100 ngày.

Mặc dù các yêu cầu đặt cược là một chút ở phía cao (tiền thưởng 50 x) và đặt cược tối đa một chút ở phía thấp (€ 3 / spin) - chúng tôi nghĩ rằng nó vẫn còn đáng giá bởi vì nếu bạn chơi các trò chơi biến động cao, cho Ví dụ Trò chơi Megaways, bạn vẫn có thể đứng đầu với tư cách là người chiến thắng.

Chúng tôi khuyên bạn nên nhận toàn bộ tiền thưởng tiền gửi đầu tiên 100% lên tới € 100, sau đó gửi số tiền nhỏ hơn cho phần thưởng thứ hai và thứ ba (€ 25 là mức tối thiểu) - và sau đó lại nhận tiền thưởng tối đa cho khoản tiền gửi thứ tư của bạn, giống nhau như người đầu tiên.

Đây là cách mà phần thưởng được tạo thành:

Tiền thứ nhất 100% lên đến € 100

Tiền gửi thứ 2 25% lên đến € 500

Tiền gửi thứ 3 50% lên đến € 300

Tiền thứ 4 100% lên đến € 100

10 vòng quay miễn phí trên ma cà rồng vs sói mỗi ngày trong 100 ngày. Giá trị spin miễn phí là € 0,10 mỗi lần quay.

Thời gian để kiểm tra trang web. Tôi ký gửi € 100 và nhận toàn bộ tiền thưởng tiền gửi đầu tiên và bắt đầu với tổng số dư là € 200. Dao cạo cá mập là một trò chơi tôi yêu thích vì vậy tôi mở nó và bắt đầu với việc đặt cược cho phép tối đa với phần thưởng là € 3 / spin. Điều tôi muốn là có được một chiến thắng lớn càng sớm càng tốt. Tôi có thể đạt được trò chơi tiền thưởng khi số dư của tôi ở mức € 40 và giành được 1332 € tốt đẹp, đó là một chiến thắng 444x khá. Bây giờ tôi chỉ cần giảm đặt cược của mình một chút và hoàn thành việc đặt cược tiền thưởng. Tôi quản lý để rút tiền € 800 tốt đẹp tại 21.com. Tốt đẹp!

Ưu / Nhược điểm
  • Gói chào mừng lớn
  • Trả tiền n play
  • Trải nghiệm người dùng đẹp
  • Không có chế độ toàn màn hình cho các trò chơi trên máy tính để bàn

21.com là một trang web đẹp với trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Thêm vào đó là một gói chào mừng tốt đẹp và trả tiền cho bạn - và bạn đã có một gói khá chắc chắn mà chúng tôi có thể dễ dàng giới thiệu.

Logo sòng bạc 21com

Gói tiền thưởng chào mừng lên tới € 1000

Bắt đầu chơi