casino truc tuyen vodich88

trò chơi bài Các loại trò chơi Blackjack khác nhau

Blackjack, là phổ biến Trực tuyến Trong sòng bạc, bạn có thể chơi trong hai phiên bản khác nhau - Video BlackjackSống đenĐến. Sự khác biệt chính là đối với Blackjack, máy tính sử dụng thẻ được tạo ngẫu nhiên. Chơi với các đại lý sử dụng các thẻ thật được trộn và chia thủ công trước trò chơi.

Blackjack Mỹ và Châu Âu

Blackjack có nhiều biến thể khác nhau - chẳng hạn như Blackjack của Mỹ và Châu Âu. Nước Mỹ Trong Blackjack Lấy hai thẻ đại lý, một thẻ với khuôn mặt và cái kia xuống. Trong một tình huống mà bản đồ đi lên là ACE, đại lý cũng kiểm tra một thẻ khác. Nếu giá trị của thẻ thứ hai là 10, đại lý có một con đen. Trong trường hợp không có Blackjack, trò chơi tiếp tục và khuôn mặt được hiển thị cho người chơi với một mặt xuống khi lấy một thẻ mới hoặc đứng.

Trong Blackjack châu Âu Các đại lý chỉ nhận được một thẻ và chỉ lấy một thẻ mới sau khi người chơi hoàn thành tay anh ta.

Biến thể đen

Blackjack cũng có nhiều biến thể khác. Họ có thể khác với đại lý và đôi khi người chơi quy tắc hợp lệ về mặt. Trong thực tế, các quy tắc luôn mang lại lợi thế cho sòng bạc.

Các loại Blackjack phổ biến nhất như sau:

  • Blackjack Switch - Người chơi chơi hai kết hợp với hai thẻ cùng một lúc. Người chơi có thể sử dụng một thẻ khác cho bất kỳ tay nào. Khi đại lý đạt 22, người chơi sẽ trở lại. Điều này có nghĩa là anh ta không giành chiến thắng, như thể nó được thực hiện bởi các quy tắc thông thường và trò chơi dẫn đến một bản vẽ cơ bản. Ngoài ra, trong Blackjack, người chơi chỉ là 1: 1, không phải 3: 2, như trong Blackjack thông thường.
  • Dải Vegas - Biến thể Blackjack này được chơi với bốn hộp thẻ. Người chơi chỉ có thể chia hai con át chủ bài một lần, nhưng đồng thời anh ta có thể được nhân đôi cho mỗi điểm. Trong trường hợp chia tách (phân tách thẻ), người chơi mất đặt cược bảo hiểm. Sau khi chia tách, người chơi chỉ có thể tăng gấp đôi sự đóng góp nếu các thẻ phân chia là hai con át chủ bài. Nếu bàn tay của người chơi là 21 sau khi chia tay, nó không được coi là blackjack. Nếu một người chơi chia hai con át chủ bài, anh ta hoặc cô ta sẽ chỉ nhận được một thẻ bổ sung và không mở ra cơ hội lấy thẻ mới.
  • BLACKJACK tiếp xúc kép - Cả hai thẻ đại lý đều mở. Khi nó tăng cơ hội chiến thắng của người chơi, các quy tắc khác áp dụng để bù đắp cho một lợi thế như vậy. Người chơi mất cược nếu họ đang ở trong một trận hòa của đại lý và Blackjack là 1: 1. Ngoài ra, người chơi chỉ được phép chia thẻ một lần.
  • Cặp hoàn hảo- Trò chơi thông thường được làm phong phú với cơ hội đóng góp cho "Cặp đôi hoàn hảo". Người chơi chỉ giành được đặt cược này nếu hai lá bài đầu tiên của anh ấy tạo thành một cặp vợ chồng (ví dụ như hai bảy, hai mười, v.v.). Số tiền chiến thắng cao hơn nếu các thẻ có cùng màu và thậm chí lớn hơn các thẻ là cùng một cột.

Các biến thể khác của Blackjack

Blackjack cũng có các biến thể khác chơi hai trò chơi khác nhau cùng một lúc - Blackjack và một trò chơi bài khác.

Trong phiên bản blackjack được gọi là bộ ba thứ bảy (Triple Sevens), bạn có thể giành được giải độc đắc tích lũy nếu bạn có ba hình vuông trong bảy ô vuông. Trong Blackjack Caribbean, tiền thắng phụ thuộc vào sự kết hợp poker nào được tạo thành từ thẻ của bạn. Những chiến thắng như vậy có nguồn gốc từ những đóng góp bên ngoài, tách biệt với các cổ phần của Blackjack.