việt nam việt nam đá banh

vip88 đánh bài đổi thưởng Là poker đầy lừa đảo?

Đôi khi thế giới poker bị rung chuyển bởi một vụ bê bối gian lận.Mặc dù họ luôn luôn như vậy, trong những năm gần đây, một số trường hợp đã thu hút sự chú ý của cộng đồng trong những năm gần đây.Do đó, hôm nay chúng tôi muốn hỏi:

Là poker đầy lừa đảo?

Điều này chắc chắn có thể xuất hiện. Đây chỉ là một vài vụ bê bối poker gần đây:

  • Billionaire Bill sẽ bị buộc tội các chuyên gia poker sử dụng tài khoản "cá". Không có gì đáng ngạc nhiên, các chuyên gia có thể khó tìm được đối thủ, vì vậy theo Bill Perkins, Dan Cates đã sử dụng một người chơi ít kinh nghiệm hơn trong các phiên của họ. Dan Bilzerian nổi tiếng cũng phàn nàn về điều đó.
  • Mike Postle Fraud Stones Hall, nơi bị nghi ngờ có thể kết nối với trò chơi trực tiếp của Mike để biết những thẻ nào giữ đối thủ.
  • Câu chuyện của Fedor Krusse về sự gia tăng đột ngột của anh ấy về độ cao poker. Sau khi chơi ở cấp độ trung bình, Fedor nhanh chóng tăng lên giới hạn cao nhất. Sau đó, bạn cùng phòng của anh ấy đã chia sẻ bằng chứng rằng người chơi đã sử dụng các chương trình phụ trợ đã mệt mỏi trong bất kỳ phòng poker nào.

Tại sao bài xì phé sẽ luôn là những kẻ lừa đảo?

Poker là tiền. Đó là một trò chơi luôn có nơi để đến, cho dù bạn chơi trò chơi tiền mặt hay giải đấu. Con đường đó sẽ không luôn luôn thẳng thắn. Bạn sẽ thường xuyên mất tay bạn "có quyền" để giành chiến thắng. Vì vậy, nơi poker luôn là tiền, một thành công, tham vọng.

Và bây giờ các công nghệ cho phép bạn phát sóng các trò chơi, nghiên cứu bàn tay của bạn, nói hành động nào là chính xác về mặt toán học.

Tuy nhiên, thực tế là sẽ luôn có một trò lừa đảo trong poker không có nghĩa là có rất nhiều. Vâng, sẽ luôn có một số người sẽ không muốn dành nhiều giờ để học tập, và thay vào đó cố gắng giành chiến thắng theo những cách khác. Nhưng người chơi trung thực sẽ luôn có một lợi thế. Đó là lý do tại sao.

Lý do tại sao lừa đảo trong poker rất dễ tìm thấy

Poker thì không sòng bạc Trò chơi, mặc dù chủ yếu anh ta được chơi ở đây. Poker không thể chiến thắng bằng một tay, với một vòng xoắn hạnh phúc. Đây là một cuộc đua marathon, không phải spit. Dưới đây là lợi thế chính của bài xì phé trên tất cả các loại kẻ lừa đảo tóc.

Hàng trăm ngàn bàn tay poker được chơi mỗi ngày. Nếu bạn chơi trực tiếp, có lẽ có một video phát sóng. Nếu chúng ta chơi trực tuyến, chắc chắn có một câu chuyện tay. Khi trò chơi của ai đó được so sánh với trung bình poker, họ thường sẽ khớp. Ở đây, ngay cả thành công được tính toán. Có, bạn có thể thành công một ngày hoặc một tuần. Nhưng cuối cùng, tất cả các con át chủ bài đều được đẩy vào Flop 22 thắng 8 trên 10 lần, một thực tế như vậy. Không có gì đặc biệt về ngày bị lừa đảo. Bạn sẽ bị buộc phải sử dụng theo cách của bạn nhiều lần. Và độ lệch như vậy so với mức trung bình rất rõ ràng khi phân tích mức trung bình.

Một lý do khác là bản chất của chính trò chơi. Bạn phải chú ý, liên tục so sánh hành động của đối thủ với logic. Một lần nữa, khi chơi với trò lừa đảo, hành động của anh ta thường trông phi logic, vì vậy sớm hay muộn lời nói dối sẽ được tiết lộ.

Và lý do cuối cùng là chính cộng đồng poker. Nếu chúng ta đang nói về gian lận, cộng đồng poker sẽ luôn lắng nghe bạn và trả lời nghiêm túc. Có thể chúng tôi là đối thủ tại bàn, nhưng chúng tôi đang chiến đấu cùng nhau trước vụ lừa đảo.