sòng bạc Đánh giá sòng bạc Nitro

Đúng như tên gọi, Sòng bạc Nitro là tất cả về tốc độ. Là một sòng bạc chị em đến 21.com, trang web này tập trung nhiều hơn vào chức năng pay n play, điều này có nghĩa là hai điều - không có thời gian lãng phí khi đăng ký tài khoản - và không có thời gian lãng phí khi rút tiền.

Chủ đề thiết kế là một màu đen và cam tương phản độc đáo và các trò chơi rất dễ tìm. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trò chơi khe, trò chơi trên bàn, poker video và sòng bạc trực tiếp.

Là một trang web pay n play thuần túy, Nitro Casino không cung cấp bất kỳ loại tiền thưởng nào cho người chơi mới. Thay vào đó, họ đang tập trung vào một hệ thống phần thưởng thưởng cho người chơi cho hoạt động của họ, bắn cá đổi thưởng ios có nghĩa là gửi người chơi nhận phần thưởng được gửi trực tiếp vào email của họ, thường là vào ngày hôm sau, bất kể người chơi có chiến thắng hay thua.

Thời gian để chơi một chút. Tôi gửi € 50 và quyết định thử Disco Danny từ Netent. Trò chơi này là một khe khá mới chỉ với ba cuộn. Tôi không thường xuyên vào loại khe này nhưng thỉnh thoảng tôi thích thử một cái gì đó khác biệt, bởi vì ai biết được, có lẽ chiến thắng lớn nhất có thể đến từ một vị trí mà tôi ghét!

Dù sao thì không có gì nhiều xảy ra và tôi quyết định thay đổi thành Megaways nhiệm vụ Gonzo mà tôi thực sự chưa từng thử. Tôi không quản lý để có được các vòng quay miễn phí trước khi số dư của tôi hết. Tôi quyết định thực hiện thêm một khoản tiền gửi chỉ vì tôi thực sự muốn thấy sự thay đổi miễn phí mà tôi đã chứng kiến ??trong trò chơi Megaways này. Bây giờ tôi đã may mắn hơn một chút và có được một vài chiến thắng lớn, sự cân bằng của tôi hơi cao hơn một chút đến nơi tôi bắt đầu phiên này, và sau một thời gian tôi quản lý để nhận được tiền thưởng. VÂNG!

Tôi nhận được 9 vòng quay miễn phí và trò chơi bắt đầu ở số nhân 3x. Trong vòng quay thứ năm của tôi, tôi nhận được một chiến thắng 100 lần tốt đẹp, và tất cả trong tất cả € 179.30 trở thành tổng số chiến thắng của tôi từ những trò chơi miễn phí này và tôi đã rút tiền với lợi nhuận € 199 ngày hôm nay. Không tệ khi xem xét tôi gần như chắc chắn rằng với vận may của mình, tôi sẽ rời đi với khoản lỗ € 100

Ưu / Nhược điểm
  • Rút tiền nhanh
  • Phần thưởng hàng ngày
  • Thiết kế đẹp
  • Một số quốc gia bị hạn chế

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm sòng bạc đơn giản, nhanh chóng và không có vấn đề, tôi có thể khuyên bạn nên xem Sòng bạc Nitro!

Logo sòng bạc nitro

Hằng ngày phần thưởng

Bắt đầu chơi