win456 club Các quy tắc và chiến lược giữ boong ngắn

Poker Short Deck'em bắt đầu chiến thắng chỉ vào năm 2018, nhưng đã nhanh chóng đạt được sự hỗ trợ của nhiều người chơi và dường như là một trong những phiên bản poker vui tươi nhất trong tương lai.Rõ ràng, một hiện tượng như vậy cũng không thể tránh xa chúng ta, vì vậy chúng ta hãy xem trò chơi này và nhìn vào những gì phân biệt anh ta của một poker thường xuyênĐến.Ngoài ra, chúng tôi vượt qua quần short của giữ boong ngắn và các chiến lược đơn giản nhất.

SHORT SCECT HOLD'EM rất giống với giữ thông thường, nhưng chỉ có 36 được sử dụng thay vì 52 thẻ. Các số từ hai đến tham chiếu (la bàn) đã được gỡ bỏ. Đây cũng là trò chơi để gọi: 6+ poker.

Ở Estonia, bạn có thể thực hành trò chơi này chẳng hạn OptibetĐến.

Quy tắc giữ boong ngắn

Hầu hết các quần short của bộ boong ngắn đều giống như phiên bản gốc của trò chơi.

  • Mỗi người chơi nhận được 2 thẻ
  • 5 thẻ khác được đặt trên bàn trong ba vòng khác nhau (flop, rẽ, sông). Các cổ phần được thực hiện sau mỗi bảng trên bàn.
  • Bạn có thể đặt trò chơi nào

Tuy nhiên, cũng có những quy tắc trong trò chơi mà không có giới hạn nào không có.

SHORT SCECT HOLD'EM sử dụng một hệ thống chói mắt cho Antesde và người chơi trong đại lý. Không giống như Texas Hold, mỗi người chơi mặc bàn tay mới trước tay mới và người chơi trên nút Deal làm cho rèm. The Blindfire thường có kích thước gấp 2-4 lần ante và để người chơi tham gia vào tay họ, họ phải thêm rất nhiều vào lòng chào của họ để nó phải bị mù với lượng mù.

Do thực tế là các thẻ từ hai đến năm đã bị loại bỏ chiến thắng Mast House. Điều này là do Maste khó đến đó hơn nhiều so với một trò chơi thông thường và đó là lý do tại sao nó mạnh hơn ngôi nhà.

Mặc dù nó phụ thuộc vào phiên bản để chơi, nhưng trong một số trò chơi giữ boong ngắn, nhưng cũng có thể bộ ba mạnh hơn. Các dòng dễ dàng đến đó hơn các bộ ba và do đó là một quy tắc bổ sung như vậy. Điều này làm cho nó không hấp dẫn hơn nhiều khi đuổi theo một dòng vì bạn đã chết nếu đối thủ của bạn nên có một bộ ba.

Hành vi cũng có thể được sử dụng trong các hàng cho quần short trong phần giữ boong ngắn. Chỉ là thẻ theo ACE không có trong Sing 2, mà là thứ 6 là một loạt các kết hợp thẻ A, 6, 7, 8, 9.

Điều quan trọng cần lưu ý là phiên bản nào của trò chơi bạn chơi. Tuy nhiên, thông thường, dòng mạnh hơn bộ ba (mặc dù sau này khó có được hơn). Hình ảnh sau đây cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan tốt hơn về sức mạnh của SHORT SCECT HOLD'EM:

Sức mạnh tay của bộ bài ngắn

SHORT SCECT HOLDEM Xác suất

Xác suất của Short Deck'em rất khác với phiên bản gốc của trò chơi và lúc đầu có vẻ rất phức tạp. Đặc biệt nếu bạn đã quen với Texas Holdem.

Trước hết, cần lưu ý rằng trong thời gian giữ boong ngắn, có một tay bắt đầu Rahem có thể được chơi hữu ích. Điều này là do thẻ của bạn thường được đánh ở đó nhiều hơn so với phiên bản trước. Bạn có thể nhận được mọi cặp bỏ túi thường xuyên hơn Texas Holdem và thẻ bỏ túi như nhau, như 2 và T và 3 và 8, đơn giản là không thể. Điều này có nghĩa là có nhiều người chơi để nhìn vào flop hơn so với nó thường phải giữ.

Bạn phát hiện ra rằng trong kho ngắn, bạn thường có thể kéo các hàng. Điều này là do khả năng mở một hàng các hàng mở ở cả hai bên của flop là 19%. Khả năng vào tay bạn cũng lớn hơn. Ví dụ, để trở thành một dòng xếp hạng, kết quả là, nó lên tới 45% FLOP trong khi Texas Holdem chỉ cao hơn một chút so với 31%.

Do thực tế là bạn sẽ được bàn giao nhiều thẻ (đầu nối) tương thích hơn và bạn có thể dễ dàng hơn rất nhiều để đạt được dòng trong một số phiên bản của một dòng bộ ba trong kết hợp thẻ tệ hơn.

Xác suất bắt giữ bộ ba ít hơn dòng, nhưng nó vẫn lớn hơn phiên bản gốc của trò chơi. Ở Texas Holdem, 12% trong số hai trường hợp đã tấn công bộ ba với hai thẻ bỏ túi tương đương, nhưng điều này xảy ra tới 17% thời gian.

Do thực tế là có ít thẻ hơn trong một cột buồm, cột buồm là những thẻ bạn nhận được ít thường xuyên hơn. Nếu bạn bị đột quỵ cột buồm trong flop, xác suất trở thành một dòng sông chỉ là 20%. Trong khi ở Texas, nó là 36%.

SHORT SCECT HÃY Nắm giữ Chiến lược và Mẹo

Do thực tế là trò chơi có sự khác biệt đáng kể về toán học trong trò chơi so với "người anh lớn hơn" của anh ấy ban đầu có thể làm bạn bối rối. Dưới đây là một số điều cơ bản có thể được tuân theo.

Chơi nhiều hơn một bàn tay cột và các cặp túi và làm điều đó mạnh mẽ hơn.

Do thực tế là cột buồm mạnh hơn trong giữ boong ngắn và bạn nhận được bộ ba thường xuyên hơn, giá trị của chúng ở đây cao hơn so với việc giữ thông thường.

Sử dụng các số 6 và 3 để tính toán xác suất tiếp cận tay bạn

Nếu bạn đã quen với Texas Holdem để nhân số lượng thẻ điền vào kết hợp của bạn với bốn và biến thành hai và sau đó bạn sẽ tìm ra để có được bàn tay phải của mình, thì có những con số khác trong bộ bài ngắn.

Trong flop, nhân "ouds" của bạn với sáu và bước ba. Bằng cách này, bạn sẽ tìm ra khả năng gần đúng của bạn là bạn sẽ nhận được kết hợp thẻ mong muốn.

Sử dụng kiến ??thức của bạn về Texas Holdem

Mặc dù khuôn mặt giữ boong ngắn là một loại động vật hoàn toàn mới, điều đó không có nghĩa là các kỹ năng giữ Texas của bạn nên được hạ xuống từ bồn tắm. Ngược lại, hầu hết các khái niệm Texas Holdem cũng áp dụng ở đây. Ví dụ, trạng thái tích cực hơn của vị trí của đại lý, bảo vệ một loại mù lớn và tối ưu hóa phạm vi 3-BE cũng là những phần quan trọng của trò chơi ở đây.

Người mới bắt đầu

Short boong Hold'em là một trò chơi mới đến nỗi nó vẫn "chưa được giải quyết" và các cuộc thảo luận về loại tay nào, vị trí nào để chơi, vẫn chưa được làm rõ. Chỉ cần lưu ý rằng các đầu nối bộ, đặc biệt là YTS, là những thẻ tốt hơn nhiều so với ở Texas Holdem.

Bản tóm tắt

SHORT SCECT HOLDEM xảy ra ở châu Á vào giữa năm 2020 và giải quyết một vấn đề cho các game thủ ở đó - họ có thể chơi nhiều tay hơn và hoãn tiền lên bàn. Đây là những gì làm cho trò chơi này trở thành một phiên bản poker rất thú vị mà mọi người chơi poker tự tôn trọng đều có thể tìm ra. Rất có thể là bộ giữ ngắn giữ trên boong có thể được phát Giải vô địch poker Estonia, nhưng tất nhiên nó chưa biết.

Nếu bạn thích một trò chơi nhanh chóng và tích cực, bộ sưu tập ngắn được tạo ra cho bạn!