điều 321 bộ luật hình sự
Menu menu

casino Sòng bạc trực tuyến trả tiền cao nhất trên thế giới

Sòng bạc trực tuyến trả lương cao nhất

Kể từ vài năm qua, sòng bạc trực tuyến và cờ bạc đã trở thành một thị trường cạnh tranh cao. Với nhiều tùy chọn có sẵn trên Internet, việc tìm kiếm Sòng bạc trực tuyến trả tiền tốt nhất Những ngày này.

Phải nói rằng, nếu bạn đã hoàn thành bài tập về nhà của mình, bạn vẫn có thể tìm thấy một số sòng bạc trực tuyến tốt hơn về tỷ lệ phần trăm trung bình, được tính toán và theo dõi độc lập bởi Ecogra.

Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các sòng bạc trực tuyến trả tiền cao nhất mà bạn có thể tìm thấy qua internet ngày hôm nay:

Sòng bạc Wazamba - Có lẽ là sòng bạc trực tuyến trả tiền tốt nhất trên thế giới

Với các giải thưởng hàng ngày và chiến thắng lên tới 4.500 € một ngày, Wazamba là một sòng bạc trực tuyến độc đáo cung cấp cho người chơi của mình một số kế hoạch trung thành tuyệt vời. Lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2019, sòng bạc trực tuyến này đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây.

Cung cấp các dịch vụ chơi game bằng tiếng Anh, Ba Lan, Đức, Nhật Bản, Ý, Na Uy, Phần Lan, Hungary, Bồ Đào Nha và Nga, Wazamba có giấy phép I-Gaming do Curacao cấp. Mỗi tuần, người chơi có thể được hưởng lợi từ phần thưởng tải lại hàng tuần cung cấp 50 vòng quay miễn phí trên các vị trí chọn lọc.

RTP trung bình của Wazambas nên khoảng 96% và điều đó làm cho nó trở thành một trong những sòng bạc trực tuyến được trả lương cao nhất trên thế giới.

Đánh giá sòng bạc Wazamba

100% lên đến 500 €

200 Vòng quay miễn phí

Sòng bạc súng

Được tạo ra vào năm 2017, Súng Là một sòng bạc trực tuyến tương đối mới được vận hành bởi Direx N.V. với hơn 1000 trò chơi và 50 trò chơi sòng bạc trực tiếp, đây là một trong những sòng bạc trực tuyến nổi tiếng mà bạn có thể đã nghe nói.

Người chơi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của họ có thể sử dụng phần thưởng mã khuyến mãi100 để nhận được tiền thưởng 100% lên tới € 100, cộng với 100 vòng quay miễn phí. Ngoài ra, người chơi cuối tuần, bạn có thể nhận được tiền thưởng tiền gửi 55% vào thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật.

Nhìn chung, điều này có xếp hạng tốt, có một trong những nhân viên thu ngân sòng bạc lớn hơn và tốc độ xử lý thanh toán cũng tương đối nhanh hơn.

Súng RTP trung bình nên khoảng 96-97%.

Đánh giá Sòng bạc Gunsbet

100% lên đến 100 €

100 vòng quay miễn phí

Sòng bạc Webbyslot

Tại Webbyslot, bạn có thể tận dụng các nhà cung cấp phần mềm hàng đầu thế giới và kiếm điểm kinh nghiệm khi bạn chơi một cách thường xuyên. Những điểm này sau đó có thể được sử dụng để ghi điểm các lần thử thưởng trong chương trình khách hàng thân thiết của Webbyslot.

Một trong những sòng bạc trực tuyến được trả lương cao hiện tại, bạn sẽ có thể bắt đầu được hưởng lợi từ các ưu đãi tiền thưởng chào mừng ngay khi đăng ký. Có hai lời đề nghị chào mừng:

  • Phần thưởng trận đấu € 200 có thể được sử dụng để chơi nhiều trò chơi khác nhau
  • 100 vòng quay miễn phí có thể được sử dụng để chơi các khe trò chơi từ một danh sách cụ thể

RTP trung bình của Webbyslots nên khoảng 95,9%, không thấp hơn nhiều so với sòng bạc trực tuyến thanh toán tốt nhất số một.

Đánh giá sòng bạc Webbyslot

100% lên đến 200 €

100 vòng quay miễn phí

Sòng bạc Loki

Với giao diện người dùng khá, tổng thể chơi trò chơi, phương thức thanh toán và tiền thưởng, Sòng bạc Loki là một lựa chọn tốt trong thế giới của sòng bạc trực tuyến.

Các ưu đãi tiền thưởng mà bạn nhận được là:

  • Chào mừng tiền thưởng - Tiền gửi $ 1.000 sẽ thay đổi trạng thái của bạn để bạn có thể nhận được tới 1.000 đô la dựa trên phần thưởng con lăn cao 50% tiền gửi
  • Phần thưởng sinh nhật - Nếu bạn đã thực hiện ít nhất một lần chuyển vào tài khoản người chơi của bạn, bạn sẽ nhận được phần thưởng sinh nhật được chọn bởi sòng bạc và nó có thể bao gồm các vòng quay miễn phí, phần thưởng tiền mặt hoặc cả hai.
  • 50% tiền thưởng tiền gửi vào thứ Sáu - Nếu bạn đã thực hiện ba khoản tiền gửi trong một tuần, bạn có thể nhận được tiền thưởng này. Trận đấu là 50% cho tối đa 50 đô la.
  • Điểm thưởng miễn phí - Theo chương trình này, bạn có thể kiếm được điểm dựa trên số tiền bạn đã chơi và sau đó bạn có thể nhận được tiền thưởng dựa trên các điểm kiếm được.

Sòng bạc Loki trung bình RTP nên khoảng 97,0%.

Đánh giá sòng bạc Loki

100% lên đến 100 €

100 vòng quay miễn phí

Sòng bạc Kassu - Một trong những sòng bạc trực tuyến được trả tiền tốt nhất cho thị trường châu Âu

Một sòng bạc trực tuyến tương đối mới hơn, Sòng bạc Kassu Được thực hiện trong các tuyến đường đáng chú ý về sự đa dạng của trò chơi, phương thức ngân hàng cho tiền gửi/rút tiền và chính sách tiền thưởng có liên quan.

Giống như hầu hết các sòng bạc trực tuyến khác, Kassu sẽ chào đón bạn với một đề nghị chào mừng ngay khi bạn bắt đầu chơi tại sòng bạc trực tuyến này. Kế hoạch hiện tại có thể cung cấp cho bạn tới 1.500 đô la tiền thưởng và lên tới 300 vòng quay miễn phí. Ngoài ra, khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của mình, bạn sẽ nhận được 300 vòng quay miễn phí và cũng phù hợp 100% cho tối đa 300 đô la.

Hơn nữa, người chơi có thể tận dụng ưu đãi tiền thưởng - một cơ hội để kiếm tiền thưởng khi tải lại tài khoản. Và sau đó là một chương trình VIP cũng như cho những người xếp hạng trong số hàng đầu. Những người chơi này có thể tận hưởng rất nhiều đặc quyền như tiền thưởng độc quyền, quà tặng sinh nhật, người quản lý tài khoản chuyên dụng, v.v.

Sòng bạc Kassu trung bình RTP nên khoảng 95,0%.

Đánh giá sòng bạc Kassu

100% lên đến € 300
T & C. Áp dụng

100% lên đến € 300

RTP / trả lại cho người chơi là gì?

Hầu hết những người đã chơi trong một thời gian, có lẽ nhiều năm hoặc thậm chí nhiều thập kỷ nếu chúng ta tính vào sòng bạc đất, quen thuộc với tỷ lệ hoàn vốn hoặc trả lại cho người chơi hoặc, hoặc nói ngắn gọn là RTP.

Cùng với điều này và xung quanh các vị trí có nhiều niềm tin và tin đồn về cách sòng bạc, và đặc biệt là trò chơi khe hoạt động. Một số niềm tin là mê tín hơn so với những người khác, nơi nhiều người tin rằng các trò chơi sẽ được gian lận hoặc được lập trình theo cách để làm cho người chơi thua. Một số người chơi nghĩ rằng các vị trí có một bộ nhớ của người Viking và có thể nhớ một chiến thắng trong quá khứ và do đó sẽ không trả tiền. Ở một mức độ nào đó, các sòng bạc có lẽ đã được hưởng lợi từ phạm vi khổng lồ của chủ nghĩa thần bí xung quanh các máy đánh bạc.

Tuy nhiên, trong thực tế, khi bạn lột nó xuống các máy đánh bạc cốt lõi rất đơn giản. Tất cả các vị trí dựa trên RNG hoặc một trình tạo số ngẫu nhiên. Chỉ cần đặt nó một chương trình máy tính có thể rút ngẫu nhiên từ một tập hợp các kết quả được xác định trước khi được hỏi. Khi người chơi nhấp vào nút quay, một yêu cầu được gửi đến một máy chủ trung tâm tạo kết quả bằng RNG và trả lại cho phiên trò chơi của người chơi, đổi lại hiển thị kết quả tròn cho người chơi trên màn hình.

Để thực sự đơn giản hóa RTP và cho dù một chiến thắng hay trận thua được trả lại, hãy tưởng tượng một vị trí chỉ có 10 kết quả khác nhau và trong đó 8 kết quả là tổn thất trả lại 0 € cho người chơi. 1 Kết quả là một chiến thắng nhỏ và trả về 1 €, và 1 kết quả là một chiến thắng lớn mà 8 € cho người chơi. Hãy để giả sử đặt cược trong trường hợp này là 1 €.

Tổng chiến thắng có thể trong trò chơi này nếu tất cả các kết quả có thể được thêm vào là 1 € + 8 € = 9 €.

Điều này cho chúng ta RTP 9 € / 10 = 0,9 * 100 = 90%. Trình tạo số ngẫu nhiên ngẫu nhiên vẽ các vòng từ nhóm gồm 10 kết quả có thể xảy ra mỗi khi người chơi đặt cược và trả lại cho người chơi, và đó thực sự là tất cả những gì có. Một trò chơi khe hiện đại có nhiều kết quả hơn 10 tất nhiên, nhưng về cơ bản nó hoạt động theo cách tương tự.

Biết được điều này, chúng tôi biết rằng trò chơi RTP lý thuyết của trò chơi đóng một vai trò trong việc người chơi chơi nó có lợi cho nó như thế nào. RTP càng cao, người chơi càng có nhiều khả năng giành chiến thắng lớn hay là đơn giản? Không hẳn…

Bởi vì về mặt kỹ thuật bạn có thể có một trò chơi khe với RTP 99,99% nhưng với độ biến động thấp đến mức bạn cảm thấy như bạn không bao giờ giành được bất cứ thứ gì vì chiến thắng sẽ luôn chỉ lớn hơn so với chính việc đặt cược. Bạn sẽ không bao giờ chiến thắng đủ để làm cho bạn cảm thấy như một người chiến thắng. Nếu bạn đặt cược 1 € và bạn luôn thắng 1,01 € trò chơi sẽ cảm thấy rất nhàm chán và có lẽ bạn sẽ thay đổi thành một thứ khác sau vài phút. Vì vậy, đây là nơi biến động trò chơi đến để chơi, thành phần thứ hai ảnh hưởng đến một trò chơi khe theo một cách quan trọng. Một trò chơi biến động cao có ít hơn nhưng chiến thắng lớn hơn trong khi một trò chơi biến động thấp sẽ có chiến thắng thường xuyên hơn nhưng nhỏ hơn.

Kết luận là nó nói chung, thật tốt khi chọn một trò chơi có RTP cao, đồng thời điều chỉnh biến động theo kỳ vọng của bạn. Ví dụ, nó không nhất thiết phải chơi một trò chơi giải độc đắc nếu bạn rất vui khi giành được 500 €. Hoặc ngược lại! Chơi một trò chơi giải độc đắc nếu bạn không quan tâm đến những chiến thắng nhỏ nhưng muốn giành được cuộc sống thay đổi hàng triệu. Nếu bạn muốn giành chiến thắng đủ để đi nghỉ, có những lựa chọn tốt hơn trò chơi giải độc đắc! Chọn một sòng bạc trực tuyến trả tiền tốt nhất thực sự tạo ra sự khác biệt.

Làm thế nào để bạn tìm thấy sòng bạc trực tuyến với tỷ lệ hoàn vốn tốt nhất?

Trước hết, một thói quen tốt khi mở một trò chơi là luôn luôn kiểm tra RTP trước khi chơi. Trong hầu hết các trò chơi, bạn có thể tìm thấy nó trong phần Thông tin trong menu trò chơi. Đôi khi nó có thể là khó khăn để tìm thấy nó nhưng nếu bạn nhìn đủ thì cuối cùng bạn sẽ tìm thấy nó. Lý do bạn cần kiểm tra RTP trong trò chơi là vì có một số vị trí có thể được cấu hình với RTP: s khác nhau. Các trò chơi từ Play, Go Go là một ví dụ. Và gần đây Netent cũng đã bắt đầu cung cấp tùy chọn này. Do đó, đó là một ý tưởng tốt để đảm bảo bạn không chơi một trò chơi có cài đặt RTP thấp hơn mức cần thiết. Nói chung, đó là một ý tưởng tồi khi chơi bất kỳ trò chơi khe nào với RTP dưới 96% và chúng tôi sẽ nói thêm về điều đó trong giây lát.

May mắn cho người chơi, một số sòng bạc đã bắt đầu cung cấp các trò chơi với RTP cao hơn: và cho một người muốn RTP cao nhất có thể, đó là một ý tưởng tốt để bắt đầu với những người đó. Netent có một vài trò chơi có thể được cấu hình với tỷ lệ phần trăm hoàn vốn 98% bình thường và hiện tại là:

Twin Spin, Guns N Roses, Fruit Shop, Butterfly Staxx, REEL RUSH, DEAD HOẶC SỐNG, STEAM TOWER, ALOHA, JACK HAMmer và GONZO, nhiệm vụ megaways.

Một số trò chơi khác với cài đặt RTP tiêu chuẩn cao là:

Bloodsuckers của Netent, 1429 Biển chưa được khám phá bởi Thunderkick, Jackpot 6000 của Netent, The Catfather by Play thực dụng, Jokerizer của Yggdrasil.

Trong số tất cả các trò chơi này, các lựa chọn tốt nhất sẽ là tham gia các trò chơi Netent với RTP 98% được cấu hình đặc biệt vì chúng cũng cung cấp một số biến động, ví dụ như Dead hoặc Alive hoặc Gonzo.

Vì vậy, một lần nữa, tránh chơi các trò chơi với RTP dưới 96%. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng tỷ lệ phần trăm hoàn vốn của bạn vẫn ở trên 96% trong thời gian dài.

Làm thế nào để bạn tìm thấy sòng bạc trực tuyến trả tiền cao nhất?

Vì quá nhiều tiền hoàn vốn phù hợp với những trò chơi mà cá nhân người chơi chọn chơi, nên việc nói rằng một sòng bạc cụ thể có khoản thanh toán tốt nhất là quá nhiều. Để có được giá trị cao nhất trong lối chơi của bạn, lợi ích cần được tính toán trong một thời gian dài, với một quan điểm dài hạn trong tâm trí. Không ai có thể biết liệu một phiên chơi khe sẽ có lãi hay không. Do đó, nó nên được xem như một trò chơi số, trong đó chiến lược chính xác là nhắm đến các khe RTP cao nhất có thể trong hầu hết thời gian. Bằng cách này, người chơi có thể nghiêng tỷ lệ cược là thuận lợi nhất có thể trong thời gian dài. Về mặt lý thuyết, tất cả người chơi sẽ mất trung bình, nhưng một người chơi giảm thiểu chơi trên các khe RTP thấp nói chung sẽ mất ít hơn trong một khoảng thời gian dài hơn.

Bất cứ khi nào đưa ra quyết định về một cái gì đó tốn tiền, nó rất tốt để đi với giá trị dài hạn. Không ai biết liệu họ có bao giờ giành chiến thắng lớn hay không, nhưng mọi người đều có thể đảm bảo chơi theo những điều khoản tốt nhất có thể!

Sòng bạc trực tuyến trả tiền tốt nhất

Làm thế nào để tìm sòng bạc trực tuyến trả tiền tốt nhất?

Tôi nên đặt cược bao nhiêu?

Một cái gì đó mà một người chơi sòng bạc phải luôn ghi nhớ là RTP trò chơi khe luôn được tính toán trên một số lượng lớn các vòng quay, thường là trong khoảng từ 1 triệu vòng quay trở lên. Điều này có nghĩa là kích thước đặt cược càng nhỏ thì càng ít biến động và kích thước đặt cược càng cao thì độ biến động càng cao so với ngân hàng của bạn. Một ý tưởng tốt là không đặt cược hơn 0,5-1% tài khoản của bạn trên mỗi lần quay. Nếu bạn đặt cược nhiều hơn, bạn đang gặp nhiều rủi ro và biến động hơn. Nếu bạn đặt cược ít hơn, bạn có nguy cơ chiến thắng quá nhỏ để rút tiền ở mặt tích cực.

Tất nhiên, mọi người chơi phải cân nhắc về những gì họ nghĩ là quan trọng. Ví dụ: nếu người chơi muốn càng nhiều thời gian chơi càng tốt, việc giảm đặt cược chắc chắn sẽ tạo ra một phiên chơi dài hơn vì nhiều vòng quay sẽ dẫn phiên gần hơn với trò chơi RTP lý thuyết. Hoặc, nếu một người chơi không thực sự quan tâm đến việc chơi nhưng chỉ muốn thực hiện một vài lần đặt cược, thì việc đặt cược cao hơn có thể được biện minh để giảm thời gian chơi và tăng biến động.

Hãy cùng làm một chút tóm tắt về cách chơi với RTP cao nhất.

  1. Don lồng chơi khe với RTP lý thuyết dưới 96%. Mục tiêu cho một RTP gần hơn hoặc trên 97%.
  2. Tránh các khe với độ biến động quá thấp. Những thứ này cho bạn rất nhiều thời gian chơi nhưng cuối cùng bạn thường thua.
  3. Don Tiết đặt cược hơn 0,5-1% số dư của bạn cho mỗi lần quay để giữ cho sự biến động ở mức hợp lý.

Tính năng mua tiền thưởng - Bạn có nên mua tiền thưởng không?

Gần đây, các tính năng mua tiền thưởng đã trở nên phổ biến và phổ biến hơn. Họ cung cấp một lối tắt nhanh chóng cho trò chơi tiền thưởng / trò chơi spin miễn phí cho người chơi thiếu kiên nhẫn nhưng với chi phí khá cao khoảng 100 lần so với kích thước đặt cược. Lý do cho chi phí là tính năng tiền thưởng được thiết kế để hạ cánh 1/100 vòng quay ở chế độ trò chơi thông thường. Với suy nghĩ này, bạn có thể ước tính xác suất nhận được trò chơi tiền thưởng trong khi chơi bình thường. Các tính năng mua tiền thưởng thường có RTP tốt nhưng do chi phí cao, chúng gây ra biến động cao. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn có thể đủ khả năng mua tiền thưởng, nó sẽ ổn khi làm điều đó một lần nữa miễn là bạn không chi tiêu nhiều tiền hơn so với dự định ban đầu của bạn.

Chúc may mắn!